Vinam Pack chuyên cung cấp phụ kiện máy dán ly trà sữa và cuộn màng ép ly trà sữa cho quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa kinh doanh máy ép miệng ly nhựa. Chúng tôi chuyên sửa máy ép miệng ly eton, cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho máy ép như:  1. Cung cấp dao cắt máy dán ly trà sữa

Cung cấp dao cắt để khách hàng thay thế trong trường hợp dao ép hư, cũ, mòn
2. Cung cấp cặp nhựa cuốn keo, cặp nhựa giữ cuộn keo máy dán ly


Cặp nhựa cam cuốn keo, giữ keo bị hư gãy khi dùng, bạn có thể mua mới sản phẩm để thay thế và dùng máy ép ly dễ dàng hơn
3. Bán cảm biến nhiệt của máy dán ly trà sữa


Khách hàng có máy ép nhiệt bị nóng mà không ngắt nhiệt, máy ép không nóng, máy ép nhiệt độ không tăng… rất có thể hư cảm biến nhiệt, bạn hãy nhờ thợ điện đo kiểm tra. Trường hợp hư cảm biến nhiệt có thể liên hệ chúng tôi để mua và thay thế cho máy.
4. Mâm nhiệt của máy dán ly trà sữa


Tại sao máy ép nhiệt của tôi đang dùng mà nó không nóng, đèn nhiệt vẫn chuyển từ đỏ sang xanh bình thường, rờ tay vào chỗ ép miệng ly thì không thấy nóng —> đó là dấu hiệu máy hư mâm nhiệt. Phụ kiện này được tụ nhiệt, đốt nóng và ép miệng ly dính với màng keo. Nếu mâm nhiệt hư máy sẽ ép không dính. Tuy nhiên tình trạng máy ép không dính còn có thể do cảm biến nhiệt. Vì vậy nên kiểm tra máy kĩ trước khi mua phụ kiện.
Quý khách hàng có thể liên hệ ngay 0903 994 864 để được tư vấn mua phụ kiện máy dán ly trà sữa và cuộn màng ly trà sữa với giá ưu đãi.