Dịch vụ may đồng phục bác sĩ tại quận 10 của Thiên Bằng chuyên cung cấp

- Đồng phục bác sĩ khám chữa bệnh

Đòi hỏi cần đáp ứng các yêu cầu như bác sĩ phải mặc áo blouse, cổ bẻ danton, cài cúc giữa áo, chiều dài áo ngang gối, phía trước có túi, phía sau xẻ giữa đến ngang mông. Quần ấu có một túi sau, 2 túi chéo. Đồng phục bác sĩ của May đồng phục bác sĩ phải được làm từ vải có khả năng kháng khuẩn cao như cotton, gabardine, phải dễ dàng vận động khi có bệnh nhân cấp cứu. Sản phẩm cần đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo về chất lượng, thoáng mát, tính kháng khuẩn cao, thoải mái trong làm việc, thể hiện được dáng vóc của một thầy thuốc.
Xem thêm: Đồng phục áo phông học sinh
- Đồng phục bác sĩ phòng mổ

Đối với phòng mổ thì yêu cầu về đảm bảo được vệ sinh và an toàn lại đòi hỏi cao hơn nữa vì đây là môi trường vi khuẩn rất dễ lây lan nên cần được cách li mọi thứ một cách đảm bảo nhất. Ngoài ra để tránh hiện tượng ảo giác mù màu khi bác sĩ phải tiếp xúc trực tiếp và thời gian lâu với máu nên quy định về trang phục phòng mổ cũng khá đặc biệt đó là màu xanh.
Xem thêm: Đồng phục áo phông công sở
Dịch vụ Thiên Bằng tại quận 10 của Thiên Bằng sử dụng chất liệu gì để may đồng phục bác sĩ?
Những chất liệu vải thường được Thiên Bằng sử dụng để may đồng phục dành cho bác sĩ như:

-vải oxford

-vải kate

-vải lon hoặc vải thô,…

Những chất liệu vải trên ít bám bụi, không bị sờn hay đổ lông, thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho các bác sĩ khi luôn phải làm việc trạng thái căng thẳng. Đặc biệt, các chất liệu vải sử dụng có khả năng kháng khuẩn cao nhằm hạn chế tối đa việc lây bệnh từ người này sang người khác.
Xem thêm: Dây an toàn