Attrage 2019

Vừa qua, hãng Toyota đã quyết định sản xuất chiếc Camry Commemorative Edition cuối cùng để kết thúc chặng đường gắn bó từ 1963 tại Úc.Cận cảnh chiếc Camry cuối cùng được xuất xưởng tại Úc 01Nhân viên nhà máy ở Australia bên cạnh chiếc Toyota Camry cuối cùng
Toyota Camry là dòng xe được rất nhiều người dân ở Australia ưa chuộng, trong đó có cả khách hàng Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Nhưng theo thông tin mới nhất thì từ tháng 10, mẫu xe này sẽ không lắp ráp tại Úc nữa mà nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, Toyota cũng cắt giảm nhân lực xuống còn 1.300 người và đóng cửa luôn nhà máy sản xuất.


Được biết, Camry Commemorative Edition đã ra đời nhằm đánh dấu sự kiện đáng buồn này. Xe có số lượng giới hạn chỉ 54 chiếc, tượng trưng cho thâm niên 54 năm của Camry.


Cận cảnh chiếc Camry cuối cùng được xuất xưởng tại Úc 02


Về động cơ, Camry sử dụng công nghệ hybrid thay cho động cơ đốt trong. Vì vậy xe sẽ có sức mạnh V4 2.5L cho công suất 202 mã lực và tiết kiệm nhiên liệu 5,2 lít/100km. Bên cạnh đó, Camry còn được hỗ trợ phanh tự động, dàn loa JBL, ghế bọc da cùng hệ thống thông tin giải trí cao cấp.


Cận cảnh chiếc Camry cuối cùng được xuất xưởng tại Úc 03


Theo đó, một chiếc Camry Commemorative Edition sẽ ở lại Úc để làm kỷ niệm, cò
Chỉ còn vài ngày nữa, Mercedes-AMG Project One sẽ chính thức được ra mắt tại triển lãm Frankfurt 2017. Thế nhưng hãng xe này vẫn tiếp tục làm điên đảo người hâm mộ khi quyết định nhá hàng đuôi xe cực kỳ độc đáo mang phong cách xe đua.
Mirage 2019

Xem trước đuôi xe ấn tượng của Mercedes-AMG Project One 01


Hình ảnh phác họa đuôi xe ấn tượng của Mercedes-AMG Project One
Khi nhìn những hình ảnh “mập mờ” này, khách hàng cũng có thể hình dung được diện mạo của xe với phần mui khá lớn được vuốt ngược về sau, bên cạnh đó là 2 ống xả NACA đi kèm các thanh ngang đem lại khả năng làm mát vô cùng ấn tượng.


Quan sát kỹ hơn, chúng ta sẽ thấy bộ phận bo trên - dưới của xe với 1 ống xả chính cùng 2 ống xả nhỏ hơn hỗ trợ việc xả khí, tiếp đến là cụm đèn hậu đặc biệt với 3 vạch LED hình than ở hai bên.


Xem trước đuôi xe ấn tượng của Mercedes-AMG Project One 02


Đầu xe Mercedes-AMG Project One thay đổi khác hoàn toàn so với những “anh em” của mình ở chỗ logo được gắn ngang với thân xe và không nằm gần lưới tản nhiệt. Cùng với đó là cụm đèn pha có thiết kế tương tự như những chiếc xe đua McLaren F1 hay Mercedes-Benz CLK GTR vào cuối thập niên 90.


Xem trước đuôi xe ấn tượng của Mercedes-AMG Project One 03


Được biết, Mercedes-AMG Project One dùng hệ truyền động V6 1.6L kết hợp 4 động cơ điện, sản sinh công suất 1.000 mã lực và đạt ngưỡng 350 km/h. Xe còn sử dụng hệ thống treo đa liên kết với đồng hồ công-tơ-mét tương đương 50.000 km. Do sở hữu động cơ từ một chiếc xe đua nên Project One mang sức mạnh vượt trội như vậy cũng là lẽ đương nhiên.


Xem trước đuôi xe ấn tượng của Mercedes-AMG Project One 04


Eclipse Cross 2019 Hiện giá bán của Mercedes-AMG Project One chưa được công bố, nhưng các chuyên gia dự đoán chắc chắn xe sẽ không có giá dưới 2,5 triệu USD.