Chào bác bỏ sĩ! ta có dáng mũi khá rẻ, tôi siêu muốn nâng mũi để cải thiện hiện trạng dáng mũi rẻ của mình. ngoài ra, tớ muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không hay chỉ sau một thời gian thì mình phải làm lại? Mong bác sĩ trả lời giúp ta. (Minh Hương – Hải Phòng)
Trả lời:
Minh Hương thân mến!
Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?

có nên nâng mũi s line không có được vĩnh viễn không là điều mà phổ biến người để ý lúc có ý định nâng mũi. bây giờ với sự lớn mạnh của kỹ thuật thẩm mỹ, đặc trưng là sự cải tiến chất liệu sụn nâng mũi thì việc sở hữu mẫu mũi cao đẹp như ý và duy trì kết quả lâu dài là điều vô cùng đơn giản.
Để biết nâng mũi có được vĩnh viễn không hãy Tìm hiểu về chất liệu sụn nâng mũi bằng sụn tự thân. Đây được coi là 1 bước tiến bộ vượt bậc trong nâng mũi thẩm mỹ.
Sụn tự thân sử dụng để nâng mũi được lấy trong khoảng chính cơ thể bạn (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) sụn này lúc được cấy ghép vào mũi, tiếp diễn duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không kích ứng, không đào thải.
ngoại trừ đặc tính tương hợp cao thì sụn tự thân còn có đặc điểm là mềm mại, bởi thế sụn này không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn bảo kê và bao bọc vùng đầu mũi, mũi sau nâng sẽ không xảy ra những biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, mũi bị lộ sóng, lệch sống mũi. mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, mềm mại trùng hợp và duy trì kết quả trong tương lai.
Nâng mũi bằng cách nào để có kết quả vĩnh viễn?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ VIP hiện đang áp dụng công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân chuẩn y 2 bí quyết là nâng mũi S-line 3D và nâng mũi S Line 4D.
ưu thế của nâng mũi S-line 3D và VIP’s Perfect S-line 3D tại VIP không chỉ là sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi mà còn giúp định hình dạng mũi với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT – một trong các phát minh vĩ đại của phẫu thuật chỉnh hình. Với kỹ thuật này bạn sẽ được xem trước dáng mũi sau nâng phê duyệt hình ảnh 3D với độ phân giải cao.

Được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín trên cả nước, tính cho tới hiện tại Bệnh viện Mũi đẹp vip - muidepvip.com đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 người mua có nhu cầu nâng mũi, trong ấy có không ít các sao Việt, vừa rồi nhất là trường hợp ca sĩ Thái Bảo trâm, Châu Quỳnh, người chiếc Kim Anh đã nâng mũi thành công tại đây với phương pháp nâng mũi S Line 3D sử dụng sụn tự thân. nếu bạn vẫn còn băn khoăn nâng mũi có được vĩnh viễn không thì đây chính là những minh chứng điển hình cho bạn tham khảo.
đặc biệt khi nâng mũi tại VIP bằng bí quyết này bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả trong khoảng thời gian dài, do đó mà bạn có thể yên ổn tâm về chất lượng nhà sản xuất tại đây.