Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Visa du lịch pháp

  1. #1
    Thành Viên Gắn Bó
    Ngày tham gia
    Feb 2019
    Đang ở
    HA NOI
    Bài viết
    61
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Visa du lịch pháp

    Pháp được biết đến với một trong những thiên đường du lịch hàng đầu thế giới. Đến Pháp bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn những phong cảnh vô cùng diễm lệ, nên thơ với những cánh đồng hoa oải hương tím ngắt, những vườn nho xanh ngút ngàn hay tầng lá vàng phủ đầy lối đi ở công viên vườn Luxembourg…Pháp thu hút rất nhiều khách du lịch trong đó có cả Việt Nam . Hãy cùng Bonbontravel tìm hiểu về visa du lịch Pháp ngay thôi

    Hồ sơ xin visa đi Pháp du lịch

    - Giấy tờ xin visa đi Pháp du lịch
    - Đơn xin cấp visa đi Pháp theo mẫu quy định của Đại sứ quán. Tờ khai bắt buộc phải điền đầy đủ, rõ ràng và ký tên. Địa chỉ của đương đơn phải ghi đầy đủ bằng tiếng Việt có dấu.
    - 02 ảnh kích thước 3.5 x 4.5 cm. Ảnh chụp không quá 6 tháng, phông nền màu trắng.
    - Hộ chiếu bản gốc và 01 bản sao. Hộ chiếu phải có thời hạn trên 06 tháng tính từ ngày xin visa và còn ít nhất 02 trang trống để gắn visa. Ngoài ra, nếu bạn đã từng đổi hộ chiếu thì cần nộp thêm bản sao y các hộ chiếu cũ.
    - Hộ khẩu gia đình bản sao (sao y đầy đủ tất cả các trang) có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.- Chứng minh nhân dân bản photo (sao y 2 mặt) có công chứng.
    - Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.
    - Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của cơ quan nơi thường trú.

    - Giấy tờ chứng minh công việc:
    + Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh dooanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty trong 3 tháng gần nhất.
    +Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động/ giấy bổ nhiệm chức vụ in trên giấy có tiêu đề của công ty, ngày, chữ kí và con dấu hợp pháp của công ty. Ngoài ra, còn có bảng lương 3 tháng gần nhất.+ Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu/ số thẻ hưu trí, sổ lĩnh lương hưu có xác nhận của địa phương.
    + Đối với nội trợ/ thất nghiệp: giấy xác nhận nội trợ/ sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
    + Đối với học sinh/ sinh viên: xác nhận học sinh/ sinh viên của trường/ thẻ sinh viên, học sinh cùng giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

    - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch từ cơ quan/ công ty đang làm việc.
    - Giấy chứng nhận nghỉ hưu đối với người đã về hưu.
    - Giấy khai sinh, giấy đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ kèm theo chứng minh thư nhân dân của bố mẹ hoặc bản sao hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi thường trú đối với trẻ em dưới 18 tuổi.

    - Giấy tờ chứng minh về tài chính:
    + Bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại ( khoảng 2-3 tháng gần nhất) với số dư tối thiểu là 100,000,000 VNĐ ( tương đương 5,000 $), thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, chứng nhận nộp thuế,...
    + Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,...

    - Lịch trình dự định chi tiết từng ngày trong chuyến du lịch Pháp: địa điểm, thời gian, gặp gỡ ai,... Nếu lịch trình nhiều ngày giống nhau, có thể ghi từ ngày… đến ngày… Nếu bạn đi theo tour thì cần có lịch tình tour chí tiết của công ty lữ hành
    - Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi cùng lịch trình bay đi Pháp.
    - Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Pháp trong suốt thời gian lưu trú tại Pháp, có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú.
    - Bản chính giấy bảo lãnh của bạn bè, người thân do Tòa thị chính nơi lưu trú người mời cấp trong trường hợp bạn cư trú tại nhà của họ trong thời gian bạn du lịch ở Pháp.- Bảo hiểm du lịch quốc tế bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức phí bồi thường theo quy định, tối thiểu là 30,000 EUR. Bảo hiểm này đảm bảo chi trả cho các chi phí y tế, nằm viện, các chi phí khác trong quá trình về nước với lí do y tế trong thời gian lưu trú tại Pháp.

    Dịch visa du lịch Pháp của Bonbontravel

    - Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.
    - Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.
    - Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.
    - Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.
    - Dịch vụ visa du lịch Pháp giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả
    - Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.
    - Đặc biệt chúng tôi còn làm visa Pháp nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hang


    Hãy liên hệ với Bonbontravelđể được tư vấn và hỗ trợ
    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH HGTECH39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
    Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)V
    Lần sửa cuối bởi Dorothy Hy, ngày 03-04-2019 lúc 02:33 PM.

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 07-12-2018, 03:04 PM
  2. HÀ NỘI Visa lithunia, dịch vu visa lithunianhận dạy kèm học sinh tại nhà - khu vực ngã tư sở -
    Bởi online868 trong diễn đàn Việc Làm- Tuyển sinh- Học hành
    Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 11-24-2017, 04:16 PM
  3. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 11-17-2017, 02:21 PM
  4. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 06-04-2013, 05:42 PM
  5. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 04-06-2013, 06:32 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •