Hiện nay thiết bị Switch là sản phẩm công nghệ không thể thiếu đối với đời sống. Bài viết sẽ giới thiệu thiết bị mạng Switch Cisco thông dụng WS-C2960X-48TS-L.
Ghi điểm bởi chất lượng hoàn hảo, độ bền cao mà chỉ với giá phải chăng, thiết bị Switch Cisco luôn luôn được sự đánh giá rất cao của mọi người đã từng tin tưởng sử dụng. Và những yếu tố đó cũng chính là lý do để thiết bị mạng Switch mạng Cisco nằm trong top đầu thiết bị bán chạy nhất hệ thống cung cấp linh kiện mạng hiện nay. Vậy thiết bị mạng Switch mạng Cisco WS-C2960X-48TS-L có gì khác biệt? Điều gì đã làm nên tên tuổi Cisco trên thị trường đầy cạnh tranh? Mua bộ chuyển mạch Cisco ở đâu chất lượng nhất, chính hãng và giá thành tốt nhất. tất cả sẽ được giải quyết trong bài viết dưới đây.
Thông tin sản phẩm Switch Cisco WS-C2960X-48TS-L

Theo cách hiểu thông thường, thiết bị mạng Switch mạng là thiết bị hỗ trợ thiết lập một mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mọi người, có nghĩa là nó sẽ cung cấp tài liệu, không dây và thoại giúp mọi người có sẵn một mạng lưới để sẵn sàng triển khai những ứng dụng quan trọng. Tính năng thông minh đã cung cấp những tin tức phù hợp với các yêu cầu kinh doanh của bạn bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng hoặc trao đổi dữ liệu thông tin từ trung tâm đến thiết bị Switch mạng khác.
Thiết bị Switch mạng Cisco WS-C2960X-48TS-L nằm trong những sản phẩm vượt trội của doanh nghiệp Cisco bởi dòng catalyst này phù hợp dùng trong những công ty với mô hình tầm trung, nó tạo ra các kết nối cáp mạng cat5 với tốc độ 10/100 fast Ethernet và 10/100/100 dành cho những loại cáp mạng cat6 Gigabit Ethernet.Thiết bị Switch mạng Cisco WS-C2960X-48TS-L được làm theo tiêu chuẩn 19’ có kích thước tương đối nhỏ bé (44,5 x 27,9 x 4,5 cm) tương đương với 1U trong tủ rack - tủ mạng.Chính vì vậy mà loại thiết bị Switch này thường được lắp đặt bên trong những loại tủ rack để thiết bị được bảo vệ đồng thời cũng giúp cho việc triển khai và quản lý mạng dễ dàng hơn.Về cơ bản chúng có những đặc tính, tính năng dư khả năng đáp ứng yêu cầu sử dụng chính trong các mạng LAN (mạng nội bộ) quy mô vừa và nhỏ. WS-C2960X-48TS-L có 48 cổng Ethernet hỗ trợ tốc độ 10/100/1000 Gigabit, cổng Uplink là các cổng giao tiếp 4x1G SFP.Có dải băng thông 80G chuyển tiếp băng thông 108Gbps và chuyển mạch băng thông lên đến 216Gbps.Có dung lượng RAM 512MB, bộ nhớ Flash 128MB loại thiết bị Switch này thực sự là ưu tiên lựa chọn số một của các công trình.
Xem thêm : Switch Cisco WS-C2960X-48TS-L