[KHUYẾN MÃI] Thay Pin Khóa Cửa Cuốn Ở Đâu Uy Tín HCM

Thay pin remote cửa cuốn ở đâu là vấn đề nhiều người sử dụng quan tâm và có nhu cầu cao để đảm bảo cửa cuốn được an toàn và ổn định.
Vì sao nên thay pin remote cửa cuốn

Đối với các mẫu cửa cuốn tự động thì khách hàng cần mua kèm theo những thiết bị như mô tơ cửa cuốn, bộ điều khiển và remote cửa cuốn. Đây là 3 thiết bị cơ bản không thể thiếu đối với cửa cuốn tự động, nếu có dư dả về tiền bạc thì bạn có thể mua thêm bộ lưu điện, cảm biến tự dừng, báo động cạy cửa hoặc điều khiển qua điện thoại.

Với motor và bộ điều khiển remote thì sẽ hoạt động nhờ nguồn điện gia dụng, cắm trực tiếp vào mạng điện ngôi nhà của bạn. Còn tay cầm điều khiển - tức remote muốn hoạt động hãy gắn pin điều khiển cửa cuốn vào để điều khiển từ xa.
Pin remote cửa cuốn sử dụng được bao lâu

Thông thường pin khoá cửa cuốn dùng được từ 6 - 12 tháng, tuỳ vào tần suất dùng thường xuyên hay không. Không những thế, để đảm bảo việc remote có thể sử dụng bền thì bạn hãy thay pin khoá cửa cuốn mỗi 6 tháng 1 lần vì nếu thiết bị hoạt động trong tình trạng yếu pin rất dễ dẫn đến hư hỏng.
Thay pin remote cửa cuốn ở đâu phải chăng

Hiện Á Châu Door đang là đơn vị chuyên cung ứng cửa cuốn và các thiết bị, phụ kiện cửa cuốn trên toàn quốc. Chúng tôi sở hữu phần lớn các hộp điều khiển remote và remote cũng như pin khoá cửa cuốn tương thích để người sử dụng có thể tuyển lựa. Nếu muốn đảm bảo thì lúc mua remote, người dùng có thể mua pin khoá cửa cuốn để phòng ngừa tự thay lúc hết pin. Tuy nhiên, lúc mua khoá cửa cuốn tại Á Châu, bạn sẽ được tặng miễn phí 1 viên pin điều khiển cửa cuốn nên sẽ rất tiện lợi đấy nhé.