Tác dụng chống lão hóa da của Isoflavones đậu nành

Đậu nành nằm trong danh mục 6 loại thực phẩm chống lão hóa da cùng với cá, súp lơ xanh, hành tây, cải bắp và các loại hoa quả tươi. Đây là loại thực phẩm tự nhiên từ Isoflavones giúp bảo vệ sức khoẻ cũng như duy trì sắc đẹp cho các eva. Sau đây Soy Isoflavones webtretho sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại thực phẩm này nhé.!
Da nữ giới có mịn màng hay không nhờ vào nội tiết tố estrogen và nội tiết tố này sẽ giảm dần rồi biến mất khi tuổi tăng lên. Sự giảm estrogen sẽ tiến hành phát triển nếp nhăn, da giảm tính đàn hồi, những cơ mặt, cơ cổ và toàn cơ thể chảy xệ.
Xem thêm: Nano mầm đậu nành Flagold là gì?



Isoflavones đậu nành giúp da phụ nữ đẹp hơn mà không cần tốn tiền đi Spa
Xem thêm: Sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold bí quyết làm đẹp cho chị em phụ nữ tuổi 30.
Đậu nành tác dụng chống lão hóa là bởi bao gồm Isoflavones. Isoflavones là hợp chất giống estrogen yếu, giúp tiến hành chậm tiến trình lão hóa buồng trứng, loại bỏ những gốc tự bởi và những vết nám, giúp bổ sung nội tiết tố, cung cấp và cân bằng hàm lượng estrogen giảm sút trong cơ thể, làm cho da thêm săn chắc, đặc thù ngăn chặn quy trình lão hoá da tác dụng tốt.
hơn thế nữa, khi da bị lão hoá, lớp da sẽ trở nên mỏng hơn và kém đàn hồi hơn, là bảng kết quả của sự giảm sản sinh collagen và elastin. Isoflavones đậu nành giúp tăng tính đàn hồi lớp collagen, giữ độ ẩm và kéo dài độ tuổi thọ cho tế bào da.

Isoflavones đậu nành giúp nữ giới có làn da đẹp và ngăn ngừa lão hóa da sớm

Như thế, việc áp dụng Isoflavones đậu nành giúp cân đối lượng estrogen cho cơ thể và bảo vệ lớp collagen của da, chính là chìa khóa cho việc giữ gìn làn da tươi trẻ, duy trì nét thanh xuân và sức khỏe cho nữ giới.
Isoflavones là một hoạt chất được chiết xuất từ đậu nành, được xem là estrogen thiên nhiên, giúp giữ lượng nước trong cơ thể và mỡ ở mức ổn định Vậy nên giữ được dáng hình mềm mại, nữ tính. Isoflavones đậu nành còn làm tăng đồng hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, làm đẹp da thật tự nhiên.
Isoflavones đậu nành chống oxy hóa mạnh nhất
Sự ô nhiễm, lối sống đa dạng stress và suy nhược của chúng ta thời điểm hiện tại sẽ sản sinh những chất gốc tự vì và làm tổn hại các tế bào của cơ thể và khoa học đã chứng minh rằng một hệ thống các chất chống oxy hoá thì có lợi ích tốt hơn trong việc chiến đấu chống các phân tử gây hại này.
Một tìm hiểu của Trường Y Mount Sinai New York 1997 cho thấy rằng genistein là Isoflavone chống oxy hoá mạnh nhất (tiếp theo là daidzein cũng là một thành phần Isoflavones). Theo đó, genistein sẽ giúp ức chế một số bước trong tiến trình khởi phát và tạo thành mảng xơ vữa động mạch, cùng lúc bảo vệ các tế bào bình thường khỏi bị hư hại do sự tấn công của những chất gây ra chứng ung thư da.
đa dạng nghiên cứu khác còn chỉ ra rằng, vì khả năng chống oxy hóa mạnh chất Isoflavone giúp ngăn ngừa những tổn thương ở tế bào vì không khí ô nhiễm, tia nắng mặt trời và tiến trình lão hoá của cơ thể gây. Đó là lý vì những người dùng nhiều sản phẩm từ đậu nành, làn da của họ rất trắng và hồng hào.