NHỮNG MÀU SẮC căn bản CHO BỘ VEST NAM
Đối có bộ vest nam, điều quan trọng nhất chính là khiến cho thế nào để màu sắc giữa áo khác có : cà vạt, túi áo ngực hay phụ kiện. Biết cách phối màu giữa những item này chính là tín hiệu của một người đàn ông có gu thẩm mỹ. Thường những gam màu cơ bản, an toàn và vẫn đẹp lịch thiệp sẽ là: xanh navy, xám tro, xám nhạt, xanh đậm. Nên hạn chế màu đen vì màu sắc ấy chỉ phù hợp cho những dịp lễ tang.

áo bảo hộ liền quần


PHỐI MÀU ÁO KHOÁC với SƠ MI
Hãy sử dụng những tông màu trung tính
phương pháp phối màu áo vest có sơ mi

chọn lọc 1 bộ vest tông màu trung tính như áo khoác ngoài màu xám đậm và áo sơ mi bên trong màu trắng sẽ khôn xiết hữu dụng giả dụ bạn muốn lôi kéo sự chú ý của người nhìn đến những chi tiết khác trên bộ vest.

thí dụ như, bạn muốn cặp kính cá tính của mình hay dòng đồng hồ thời thượng được để mắt đến, bạn với thể tối giản bộ vest khoác trên người có tông màu trung tính và đơn giản.

1 tip nữa dành cho bạn chính là mặc bộ vest này có những phụ kiện với màu sắc để nói chung bộ vest được cân đối hài hòa hơn.

cách phối màu áo vest nam

tiêu dùng tông màu xanh
Một trong những màu bộ vest kinh điển nhất của cá tính nam chính là bộ vest tông màu xanh. Với tông màu này, bộ vest với dáng vẻ trẻ trung hơn so với phổ quát màu khác. Bộ vest tông xanh vững chắc sẽ “màu sắc” hơn những bộ vest có tông màu trung tính như màu xám, bên cạnh đó, nó cũng song song mang lại cho bạn ít tuyển lựa phối màu hơn. Bạn cần lưu ý một số màu sắc không ăn nhập có tông màu xanh của bộ vest, tỉ dụ như: màu vàng gold. Đặc trưng, mặc bộ vest tông màu xanh này có những item màu nâu hay màu cam sẽ tạo sự tương phản rõ rệt
>>> áo khoác bảo hộ
Khéo léo trong sử dụng họa tiết và màu sắc
cách phối màu áo vest cho nam

Một mẫu áo sơ mi sáng màu hoặc có họa tiết có áo sport jacket màu sắc với thể tạo cho bạn vẻ ngoài rất ấn tượng và nổi bật nhưng không hề thuận tiện lúc phối chúng có nhau.

Hãy tiêu dùng khéo léo những màu sắc, họa tiết nổi bật nhưng tương đồng, cùng tông với nhau để các item trên bộ đồ không “đánh nhau” lúc ở cạnh nhé!cách phối màu áo vest cho nam
Nên sử dụng những họa tiết sơ mi tương đồng có áo khoác
cách phối màu áo vest cho nam
Sơ mi trắng trung tính thích hợp có đa số hồ hết các bộ vest
Hãy lưu ý rằng trước khi thêm những chi tiết vượt trội vào bộ vest của mình, bạn cần chọn màu sắc giữa áo khoác và áo sơ mi cho phù hợp trước. Với đôi lúc, bạn sẽ gặp phải cảnh huống cạnh tranh hơn khi một item có thể thuộc đa dạng cách phân mẫu khác nhau. Thí dụ như: bạn có một mẫu áo khoác màu xám (màu trung tính) nhưng lại được điểm bởi những sợi dệt màu xanh. Trong trường hợp này, chọn lựa phù hợp hơn cả là chọn các item khác dựa trên tông màu xanh.

Còn bây giờ, sau lúc đã chọn được màu áo khoác và áo sơ mi, hãy cộng hoàn thiện nốt bộ vest của mình bằng cách thức phối màu với các phụ kiện khác nữa nhé!

>>> đồng phục công nhân thực phẩm

>>> áo khoác bảo hộ


>>> đồng phục công nhân thực phẩm