đột nhiên Jorginho làm bàn quyết định, đem về cho Chelsea chiến thắng quan yếu. Bất chợt, HLV Maurizio Sarri "có quyền ăn nói". Thật khó hình dung chung cục thì Chelsea của Sarri trong các ngày sắp tới sẽ như thế nào?
Xem euro bóng đá mới tại đây


Chỉ mới cách đây không lâu, người ta còn phải tự hỏi vì sao HLV Maurizio Sarri... Chưa bị sa thải. Ngay cả chính ông cũng phải thừa nhận là không còn gì để đề cập, là không biết mình còn được đào tạo Chelsea cho tới lúc nào. Bây giờ, Sarri lại mạnh miệng đề cập về bí quyết chơi mà ko ít người đã khẳng định là thất bại toàn diện trong khoảng lâu rồi. Đỉnh cao của sự nực cười: Sarri lại bảo chính Jorginho - “tội đồ” khiến Chelsea thất bại trong trận chung kết quắp Liên đoàn Anh - một mai sẽ tỏa sáng trong lối chơi đó. Ông nói: những cầu thủ Chelsea cần phải hiểu rõ về Sarri-ball, cần tương trợ Jorginho, để Chelsea thành công có triết lý của chính ông.


Jorginho bị chính các cổ khích lệ Chelsea la ó lúc anh vào sân trong trận gặp Malmo ở Europa League. Anh sút hỏng quả luân lưu 11m quan trọng trong trận chung kết húi Liên đoàn có Man City, và không ít người lúc ấy đã khẳng định: 1 cầu thủ đã mất hẳn niềm tin vào chính mình như Jorginho mà sút vào thì đó mới là chuyện lạ! Ngày nay, cú sút đẹp mắt trở nên bàn thắng quyết định trước Fulham lại giúp Jorginho trở nên người hùng. Ngày nay, chỉ nghe Sarri nói như đúng rồi: “Tôi luôn biết rõ bắt mắt mạnh mẽ của Jorginho. Anh ta với bản lĩnh. Anh ta mang thể chơi thấp trong mọi hoàn cảnh, mọi áp lực”!


CÙng đăng ký 188bet chơi game kiếm lời ở đây nhé
Việc Chelsea không thể đoạt cúp Liên đoàn thật ra cũng chẳng phải là bất ngờ. Họ còn đáng khen lúc đã chống chọi hơi thấp và cầm chân Man City suốt 120 phút của trận chung kết. Thế rồi, Chelsea thắng Tottenham và Fulham ở Premier League. Vậy gần tới, Sarri sẽ lại có cơ hội PR cho “Sarri-ball”, báo giới sẽ quay sang khen ngợi, và Jorginho sẽ lại diễn vai người hùng do anh luôn là nhân vật trong tâm trong cách chơi ấy?


đó chỉ mới là bàn thắng trước nhất mà Jorginho ghi được từ tình huống mở ở Premier League. Một bàn thắng vào lưới Fulham mang thể khiến mọi chuyện xung quanh Chelsea thay đổi tới nhịn nhường nào! Mà thật ra, việc Jorginho ghi bàn thì đâu có can dự gì tới Sarri-ball tổng thể, cũng như vai trò của Jorginho kể riêng trong bí quyết chơi ấy! Giới chuyên môn bình luận: Jorginho cần ghi bàn nhiều hơn để thật sự xua tan những lời chỉ trích. Quá vô nghĩa, vì bao nhiêu bàn là vừa? Hơn người nào hết, Sarri biết quá rõ về cầu thủ cũ Jorginho: anh ta hầu như đâu mang ghi bàn bao giờ!


đấy hoàn toàn là 1 cỗ máy chuyền bóng. Chuyền... Chỉ để chuyền. Premier League chỉ mới đến vòng 29 mà Jorginho đã đi vào lịch sử với nhân cách cầu thủ chuyền phổ quát nhất trong 1 mùa bóng (2.332 tuyến đường chuyền - cột mốc này đã được ghi nhận trong khoảng trước trận gặp Fulham). Càng lạ khi Jorginho chuyền đa dạng tới chừng độ như thế, nhưng rốt cục thì anh vẫn chưa với tuyến phố chuyền thành bàn nào! Ấy sẽ là những Con số gợi lên vấn đề lúc báo giới... Cần chỉ trích Sarri. Nhưng, ngay khi này, ông lại đang thành công. Và ông đang bảo các cầu thủ Chelsea phải khiến cho sao để hiểu Sarri-ball, hiểu Jorginho, ví như muốn rẻ cho chính họ!


Jorginho, Sarri-ball, hay bản thân Sarri, rốt cuộc là như thế nào, hóa ra chỉ do kết cả quyết định mà thôi.
Nhà cái 188bet giải trí cực đỉnh