Đồng hồ nam màu đen mang một thần thái lịch lãm, cuốn hút khiến nam giới nào cũng phải si mê. Cùng xem ngay 5 mẫu đồng hồ nam màu đen của đồng hồ Henry London dưới đây để được mãn nhãn với cỗ máy thời gian đầy mạnh mẽ này.


Đồng hồ Henry London đến từ Anh Quốc, với những nét rất riêng không thể một thương hiệu nào có thể trộn lẫn được: Đồng hồ mặt lồi mang dáng dấp của chiếc vitage cổ. Phong cách thời trang lạnh lùng, dứt khoát nhưng cũng đầy ấm áp đã làm nên những chiếc đồng hồ nam màu đen Henry London khuấy đảo bao trái tim.


ĐỒNG HỒ NAM HENRY LONDON HL41-CS-0039 KNIGHTSBRIDGE


Cũng là anh em với Henry London HL41-CS-0011, đồng hồ nam màu đen Henry London HL41-CS-0041 6 kim nền mặt xanh, dây đeo màu đen huyền bí, mang thần thái lạnh lùng nhưng cũng đầy chất lãng tử.

Đồng hồ nam Henry London HL41-CS-0041 6 kim, 3 mặt đồng hồ nổi bật trên mặt số màu xanh đẳng cấp từ mọi góc nhìn.


Sự tinh tế và đẳng cấp còn thể hiện trên từng chi tiết trên cỗ máy thời gian. Lịch ngày đặt ở mốc 6 giờ dễ dàng sử dụng.


Ở đây, kim giây vẫn trôi, lịch ngày vẫn quay. 6 kim chuyển động dần đều tạo nên nhịp sống trên cổ tay mà giá vẫn rất mềm, không đến 5 triệu.


ĐỒNG HỒ NAM HENRY LONDON HL39-LS-0083 EDGWARE


Đồng hồ nam màu đen Henry London Moon Phase HL39-LS-0083 EDGWARE có thiết kế tối giản, vầng trăng lịch cổ xưa.


Moon Phase cho phép đo lịch mặt trăng Phương Đông, mỗi chuyển động trên mặt đồng hồ đều thể hiện mặt trăng trên trái đất. Dây da màu đen lịch lãm, màu trắng thanh lịch nổi bật là sự lựa chọn của nhiều quý ông.

Đơn giản luôn là sự lựa chọn hàng đầu, một chiếc MoonPhase HL39-LS-0083 có thiết kế tối giản sẽ giúp bạn có thể nổi bật ở bất cứ nơi đâu, bất cứ dịp nào.


ĐỒNG HỒ NAM HENRY LONDON HL42-AS-0332 AUTOMATIC SPORT


Đồng hồ nam màu đen Henry London HL42-AS-0332 là dòng đồng hồ cơ kinh điển lâu năm của Henry London. Chiếc đồng hồ lộ máy cơ ra ngoài chuyển động theo từng nhịp thở thời gian. Là trái tim trên mặt đồng hồ thu hút bao ánh nhìn.

Hơn nữa, điểm nhấn đặc biệt chính là có hai màu đen trắng rạch ròi phân định từng chi tiết, đen đến cảm giác vô cùng phong độ, vô cùng đàn ông.


ĐỒNG HỒ NAM HENRY LONDON HL41-CS-0011 HIGHGATE


Đồng hồ nam màu đen Henry London HL41-CS-0011 xuất hiện trong dáng vẻ thanh lịch cực kỳ sang trọng. Sự nổi bật giữa mặt đồng hồ trắng trên nền dây đen cho quý ông nổi bật xuất thần. Không chỉ dừng lại ở đó, Henry London HL41-CS-0011 còn mang dáng vẻ 6 kim đa năng. Là món đồ mà hầu hết giới mộ điệu chơi đồng hồ đều không thể bỏ qua.

6 kim đa năng cùng khả năng chống thấm nước 3ATM, dây da cừu thật lịch lãm, 6 kim này sẽ luôn song hành cùng phái mạnh trên con đường chinh phục thành công. Giá em ấy cũng vô cùng thân thiện, chỉ 4,945,000₫


ĐỒNG HỒ NAM HENRY LONDON HL34-QS-0267 HERITAGE SQUARE


Nếu đã quá quen thuộc với những mẫu đồng hồ nam màu đen, bạn có thể tìm đến những trải nghiệm mới với đồng hồ đeo tay mặt vuông.

Đồng hồ đeo tay nam mặt vuông HL34-QS-0267 HERITAGE SQUARE hút mắt người nhìn bởi mặt số màu xanh huyền bí. Đồng hồ mặt vuông nhưng không hề góc cạnh, phô diễn được cá tính mạnh mẽ, độc lập và kiên định của người mang.


Với một mức giá khá mềm, chỉ với 2,760,000₫ bạn đã có thể sử dụng ngay một nàng Square này.


=> Xem thêm: Những lưu ý khi chọn đồng hồ mặt to nam