Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Tham gia bảo hiểm BIDVMetLife các bạn được và mất những gì

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Tham gia bảo hiểm BIDVMetLife các bạn được và mất những gì

  Đặt Đệm Giá rẻ theo yêu cầu

  Tại BIDV MetLife, chúng tôi trân trọng thời gian và sự đầu tư quý giá của bạn. Là một người bạn đồng hành của bạn, chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm mới nhất về cuộc sống, công việc, quản lý tài chính, và bảo hiểm BIDVMetLife. Nếu vì một lý do chính đáng mà bạn chậm trả phí, chúng tôi sẽ xem xét phục hồi quyền lợi bảo hiểm của bạn ngay khi phí bảo hiểm được đóng. Nguồn nhân lực là lực lượng có ảnh hướng lớn đến hoạt động kinh doanh, vì thế hợp đồng bảo hiểm cho cán bộ chủ chốt có thể giúp bạn bảo vệ doanh nghiệp trước mọi rủi ro liên quan đến yếu tố con người.


  BIDV MetLife cung cấp các giải pháp và định hướng, để hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu và đồng hành cùng khách hàng chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Nếu bạn cần giải quyết quyền lợi bảo hiểm, bạn hãy báo cho chúng tôi biết về sự kiện bảo hiểm càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn hủy hợp đồng sau thời hạn này, bạn chỉ có thể được hoàn phí nếu bạn đã trả trước phí bảo hiểm, ví dụ như trước nửa năm hoặc một năm.
  Những nỗ lực của BIDV MetLife nhằm thay đổi tích cực thị trường, cộng đồng, và nơi làm việc đã được ghi nhận trên toàn quốc. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu điền vào mẫu đơn giải quyết quyền lợi bảo hiểm và gửi thêm thông tin cần thiết để chúng tôi hỗ trợ bạn giải quyết. Hãy truy cập vào mục Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm, hoặc liên hệ với chúng tôi qua tổng 024 6282 0606 để biết thêm thông tin chi tiết.
  Bạn có thể đóng phí bảo hiểm mọi lúc mọi nơi, với hệ thống thanh toán tiện lợi và hiện đại của chúng tôi. Nếu bạn nhận thấy hợp đồng bảo hiểm không phù hợp với bạn, bạn có thể hủy hợp đồng trong khoảng thời gian có thể thay đổi ý kiến, và chúng tôi sẽ bồi hoàn toàn bộ phí cho bạn. Vì chúng tôi luôn mong muốn khách hàng tiếp tục nhận sự an tâm từ bảo hiểm nhân thọ, nên nếu bạn có khó khăn trong việc trả phí bảo hiểm đúng hạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 024 6282 0606.
  Nhưng nếu như bạn đăng ký một gói bảo hiểm mới, hay gia tăng quyền lợi bảo hiểm, bạn cần cho chúng tôi biết về sự thay đổi trong tình trạng sức khỏe cũng như tình hình tài chính của bạn. Tìm hiểu thêm về đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp của BIDV MetLife, những người luôn nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc để công ty gặt hái nhiều thành công. Tại BIDV MetLife, chúng tôi tin rằng bí quyết tạo nên một môi trường làm việc tích cực chính là hình thành một đội ngũ với nhiều góc nhìn riêng biệt nhưng cùng chung một tầm nhìn thống nhất.
  Các mẫu đơn bảo hiểm và dịch vụ tài chính thông dụng của BIDV MetLife. Chúng tôi hiểu rằng khi bạn thực hiện thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm, cũng là lúc bạn và gia đình đang trải qua quãng thời gian khó khăn. Tìm hiểu thêm về lãi suất hấp dẫn tại BIDV MetLife. Tìm hiểu thêm về hợp đồng bảo hiểm của bạn và các sản phẩm khác của BIDV MetLife. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần hoàn thành mẫu đơn khôi phục hợp đồng bảo hiểm.
  Thời gian giải quyết quyền lợi bảo hiểm là thời gian chúng tôi sẽ luôn đồng hành bên bạn, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng làm mọi thủ tục trở nên dễ dàng. Bạn có thể đăng ký thay đổi hình thức và mức độ quyền lợi bảo hiểm của bạn bất kỳ lúc nào, miễn là hợp đồng của bạn còn hiệu lực. Các giấy tờ hợp đồng bảo hiểm là một tài liệu quan trọng mà chúng tôi khuyên bạn nên giữ cẩn thận.

  Sự hợp tác kết hợp giữa kinh nghiệm chuyên môn toàn cầu cùng sức mạnh tài chính của MetLife với sự hiểu biết sâu sắc thị trường nội địa của BIDV để trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp bảo hiểm, tài chính hiện đại và đáng tin cậy tại Việt Nam. Cam kết đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường của BIDV MetLife. Nhưng nếu chúng tôi chưa nhận được phí bảo hiểm của bạn sau một khoảng thời gian nhất định (thường là 30 ngày) kể từ ngày yêu cầu đóng phí, quyền lợi bảo hiểm của bạn có thể sẽ bị mất hiệu lực.

  SĐT: 024 6282 0606
  Địa Chỉ: Tầng 10, Tháp A, Vincom City Towers, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  Website: bidvmetlife.com.vn
  Lần sửa cuối bởi baohiembidv, ngày 03-13-2019 lúc 04:35 PM.

Các Chủ đề tương tự

 1. Làm sao để bảo mật thông tin cá độ khi tham gia cá độ bóng đá?
  Bởi prokhong5 trong diễn đàn Chia sẻ, Đọc báo
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 04-11-2018, 01:47 PM
 2. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 08-14-2017, 08:56 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •