Bình nóng lạnh Ariston AN2 30B là sản phẩm hot nhất trên thị trường gần đây nhờ tình năng hệ thống an toàn đồng bộ với ELCB, lớp cách nhiệt mật độ cao HDI hạn chế sự thoát nhiệt

Bình nóng lạnh Ariston AN2 30B*là mẫu*bình nóng lạnh gián tiếp Ariston*mới được tung ra thị trường gần đây. Đây là sản phẩm hứa hẹn hẹn sẽ khiến mưa khiến gió trên thị trường Việt Nam nhờ những công nghệ ưu việt. Dòng sản phẩm Ariston AN2 30B mới này với kiểu dáng đẳng cấp độc đáo nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế bình có bề ngoài hình vuông bo những góc tạo xuất hành cong Latin đậm chất Ý. Hãy cùng Seabig đi tậu hiểu những tính năng vượt trội của mẫu sản phẩm này nhé!


1.*Tính năng nổi bật của sản phẩm Ariston AN2 30B

+*Hệ thống an toàn đồng bộ mang ELCB: Thiết bị ổn định nhiệt giữ vai trò quan trọng đối với*bình nóng lạnh ariston, có 2 chức năng độ cảm biến đầu tiên sẽ giới hạn chế độ làm cho nóng khi nước đạt đến nhiệt độ nhất định, bộ cảm biến thiết bị 2 sẽ tự động ngắt điện trong ví như nhiệt quá cao để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
Bình nóng lạnh Ariston AN2 30B nổi bật sở hữu các tính năng nào?
+*Bình cất tráng men titan nâng cao độ bền: Chống ăn mòn của nước và bảo đảm độ bền cho sản phẩm

+*Vỏ chống thấm nước: Bảo vệ thiết bị, tăng độ an toàn cho thiết bị

+ Lớp cách nhiệt mật độ cao HDI giảm thiểu sự thoát nhiệt

+ Thuận lợi trong lắp đặt và bảo dưỡng

+ Thanh magie to bảo vệ*bình nóng ariston*không bị ăn mòn

+ Tiết kiệm điện năng

+ Tiện dụng sở hữu đèn bảo nước nóng sẵn sàng

+ Bảo hành của*bình nước nóng*lên đến 7 năm


2.*Ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston AN2 30B

+ Được tích bình đựng dung tích khá 30L, với đường nước ra vào tách biệt, chỉ buộc phải đun 1 lần là bạn hoàn toàn mang thể tiêu dùng được trong rộng rãi lần, thậm chí cho cả gia đình, giúp tùng tiệm điện hơn rất nhiều.Bình nóng lạnh Ariston AN2 30B nổi bật có những tính năng nào?
+ Có thể lắp đặt âm tường, giúp hà tiện được phần lớn diện tích và góp phần khiến cho tăng thẩm mỹ cho không gian phòng tắm của mình.

+ Phù hợp có những nơi có nhiệt độ trong môi trường lạnh cao, điểm mạnh hơn so với*máy nước nóng năng lượng mặt trời.

+ Được tích hợp cơ chế hoạt động chống giật rẻ ELCB và tự động ngắt cầu dao điện lúc quá tải, vật dụng kiên cố sẽ bảo vệ an toàn tối đa cho người sử dụng phải chăng hơn máy nước nóng trực tiếp.

Nếu bạn muốn sở hữu mẫu sản phẩm*bình nước nóng chạy điện ariston*mới nhất này bạn hãy đến trực tiếp showroom 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội hoặc 170 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội. Ngoài ra bạn đặt hàng tìm sản phẩm*bình nước nóng lạnh Ariston AN2 30B*bạn vui lòng shop tới hotline:*Cơ sở 1 : 0964 140 808 Cơ sở 2 : 0981 089 208*để được tương trợ và nhanh nhất phương pháp thức chọn sản phẩm nhé!