Có lẽ chả cá nha trang ở sài gòn đã không còn xa lạ gì nữa với chúng ta phải không ? Nhưng những món ăn được chế biến từ chả cá này thì có rất nhiều. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn cách nấu món bún chả cá. Cùng tham khao nhé.

Nguyên Liệu

  1. Bún
  2. Xương chân giò
  3. Chả cá chiên
  4. Rau ngò
  5. Củ cải trắng


Các bước






  1. Chân giò rửa muối sạch, nấu nước sôi trụng xương chân giò. Sau đó hầm mềm chân giò, nêm muối, bỏ củ cải trắng vào cho ngọt nước. - chả cá chiên mua về thái cục trụng sơ nước sôi bỏ. Sau đó bỏ chả cá vào nồi nước lèo đã hầm mềm. Nêm gia vị nước lèo vừa ăn.















  2. Ăn kèm rau sống, ớt xắt, chanh, tương ớt, bún (có thể thay bằng bánh canh tuỳ sở thích). Làm 1 chén nước chấm xì dầu để chấm giò: xì dầu, tương ớt 3mcf, đường 1mcf, ớt xắt quậy đều nêm vừa ăn theo khẩu vị















  3. Thế là bạn đã có 1 tô bún chả cá theo phong cách nhanh gọn lẹ mà vẫn thơm ngon hấp dẫn. Chúc cả nhà ngon miệng













Ngoài ra nếu các bạn muốn mua chả cá nha trang ở hcm đúng chất lượng thì liên hệ ngay với Ẩm Thực Sài Gòn Webnhom qua hotline 0935655753