Tự làm mỹ phẩm tại nhà là một trong những cách làm đảm bảo an toàn nhất, vừa thể hiện được niềm đam mê bản thân, vừa có thể chọn được nguyên liệu sạch. Nhưng trên hết, các bạn cần phải hiểu nhất định về công thức làm mỹ phẩm, cùng mình đọc bài viết để làm rõ nhé.
Bạn có từng thử tìm cách làm mỹ phẩm tại nhà hay chưa ?
Tự làm mỹ phẩm tại nhà là một trong những cách an toàn đối với những đối tượng không phù hợp để sử dụng các dòng mỹ phẩm có sẵn thành phần là các chất hóa học tổng hợp. Hoặc những người có niềm đam mê về việc làm mỹ phẩm thì sẽ tìm cách làm mỹ phẩm tại nhà để thỏa mãn bản thân mình. Nhưng việc tự làm mỹ phẩm này cần phải có sự hiểu biết nhất định về mỹ phẩm, mà muốn vậy bạn phải tốn khá nhiều công sức và thời gian. Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu những khó khăn khi chọn cach lam my pham tai nha
Hiện một loại mỹ phẩm với một số công dụng nào đó thì chúng ta có thể tìm ra rất nhiều cách khác nhau để làm ra một loại mỹ phẩm mà mình mong muốn. Nhưng để lọc ra cả ngàn công thức như vậy thì quá tốn công và thời của bản thân mình đúng không nào ?

Cách làm mỹ phẩm tại nhà, đối với làm son thì các bạn làm như sau: dùng quả gấc là thành phần quan trọng chính, tại sao mình lại dùng quả gấc mà không phải các quả khác? Bởi vì trong quả gấc có nhiều loại vitamin A và vitamin E và các dưỡng chất beta careon, zeaxathin làm tốt quá trình làm đẹp da, mềm da và càng giúp cho đôi môi của bạn thêm căng mọng. Cách làm: ép quả gấc để lấy dầu, trộn chung với dầu dừa, và có thể là một ít vitamin E, sau đó hãy dùng chất tạo đặc để khiến son có độ cứng nhất định, không nên lạm dụng sẽ khiến son trở nên đông cứng và khó sử dụng. Ướp lạnh và khoảng 2 ngày sau lấy ra sử dụng, như vậy bạn đã có một son dưỡng môi bằng dầu gấc vô cùng chất lượng, an toàn và còn rẻ nữa rồi đấy.

Các bạn có thể đọc bài viết tại đây:
https://giacongmyphamtrongoi.blogspo...huan-nhat.html