Mặc dù chưa có một kết luận chính thức về tác hại của sóng điện thoại và bức xạ điện thoại tới cơ thể người. Nhưng các chuyên gia đều khẳng định, bức xạ điện thoại khiến trẻ chậm phát triển. Nghe điện thoại cạnh trẻ sơ sinh cũng làm tăng lượng bức xạ. Đặc biệt, nếu mẹ sạc điện thoại ở gần nơi bé nằm, thì bức xạ cao gấp 1000 lần bình thường. Đây cũng là một trong những lý do khiến trẻ thường quấy khóc và chậm lớn.
Việc để trẻ sơ sinh liên tục tiếp xúc với sóng điện thoại trong phạm vi gần khiến trẻ ngủ không ngon giấc hay quấy khóc, kém thông minh.

- Mẹ sẽ “quên” chăm con: Chính việc thường xuyên truy cập mạng xã hội đã chiếm mất thời gian chăm con của các mẹ. Họ mải miết với thế giới ảo trên mạng, trẻ dường như bị “lãng quên” khi người mẹ nghiện smartphone. Đây là điều mà ít bà mẹ có thể nhận ra được.

- Thị lực của trẻ sơ sinh bị ảnh hưởng: Khi mẹ dùng điện thoại hay có thói quen chụp ảnh để “check in” con và đăng lên Facebook. Chính thói này khiến thị lực của bé bị giảm do mắt con còn quá yếu, không chịu được cường độ ánh sáng mạnh.


Dán WaveEX giúp bảo vệ trẻ sơ sinh trước ảnh hưởng của sóng điện thoại.


Vì sự phát triển khỏe mạnh toàn diện của con, hãy sử dụng WaveEX như một người hộ vệ trước ảnh hưởng của sóng điện thoại!