Trung tâm cung ứng bình nóng lạnh Ariston Seabig khuyến mại đặc trưng nhân ngày 8-3, mong muốn sở hữu lại cho các chị em 1 nguồn nước nóng trong các ngày thời tiết có phần lạnh giá này.Đặc biệt khuyến mại lúc mua*bình nước nóng lạnh Ariston*cho các bạn tại Hà Nội dịp 8-3. Chương trình áp dụng chính thức từ nay cho đến hết ngày 8-3. Nhắc tới ngày Phụ nữ, ai cũng biết là ngày 8-3, và kể đến ngày 8-3, ai cũng biết ấy là ngày cả nước tôn vinh phái đẹp trên toàn thế giới. Nhưng nhiều người lại không biết vì sao lại có một ngày có ý nghĩa cực kỳ đẹp này.*
8-3 giảm giá đặc trưng khi tậu bình nước nóng lạnh Ariston


Bình nóng lạnh Ariston*cũng muốn hòa cùng vào ko khí cùng những chị em và mong muốn được góp một phần nhỏ bé vào một ngày trọng đại này bằng việc giảm giá đặc thù cho khách hàng. Hy vọng sẽ với lại cho các chị em 1 nguồn nước nóng để sử dụng thỏa thích trong những ngày thời tiết sở hữu phần lạnh giá này.

Bình*Ariston*luôn là sự lựa tìm hàng đầu của khách hàng tại Việt Nam. Nhắc tới thương hiệu Ariston ai ai cũng biết 1 thương hiệu*bình nóng aristonổn định, an toàn và sở hữu tầm giá ưng ý nhất. Chất lượng sản phẩm là điều ko phải tranh luận với các kỹ thuật nổi bật như:

+ Công nghệ Flexomix: Công nghệ Flexomix bản chất là 1 hệ thống dẫn nước vào được thiết kế theo kiểu mới cho phép phân phối lượng nước nóng nhiều hơn 10% so sở hữu bình nước nóng cộng loại.

+ Công nghệ giữ nhiệt Polyurethane: Giữa bình đựng và vỏ bên ko kể nhằm tránh thất thoát nhiệt, nâng cao hiệu suất hoạt động của bình nước nóng và kiệm ước điện năng tiêu thụ.

+ Công nghệ bình cất kép DL: Giúp khiến nóng nước hiệu quả, nhanh chóng, từ đấy rút ngắn được thời kì chờ đợi và kiệm ước điện năng.

+ Công nghệ ino bạc: Giúp ngăn cản sự tăng trưởng của vi khuẩn trong bình đựng lên đến 80%, giúp kháng khuẩn, làm cho sạch nước, an toàn cho người sử dụng.

+* Công nghệ chống giật ELCB: Chức năng ELCB có khả năng ngắt điện tự động trong vòng 0,005 giây lúc phát hiện ra hiện tượng rò rỉ điện giúp tránh tối đa những tai nạn về điện xảy ra.
​8-3 giảm giá đặc trưng khi tậu bình nước nóng lạnh Ariston
+ Công nghệ ổn định nhiệt: Gồm 2 bộ cảm biến khiến cho giới hạn quá trình làm cho nóng khi nước đã đạt độ mong muốn và sẽ tự động ngắt điện khi sở hữu nước nóng vượt quá ức cho phép

+ Công nghệ thanh đốt tự làm cho sạch

Để mang thể sở hữu một bình nước nóng chạy điện ariston giá đặc trưng nhất trong ngày 8-3 này Quý quý khách hãy nhanh chân đến ngay showroom Seabig 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội hoặc 170 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy Hà Nội mua sản phẩm, ngoại trừ ra quý người mua sở hữu thể gọi tới hotline*Cơ sở 1 : 0964 140 808 Cơ sở 2 : 0981 089 208*để được tham vấn hỗ trợ tư vẫn kỹ hơn về chương trình ngày 8-3 này nhé!

Nhân ngày quốc tế phụ nữ,*Trung tâm cung ứng bình nóng lạnh ariston*Seabig*xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới các bạn hàng, những người đã luôn ủng hộ và tin yêu chúng tôi trong thời gian qua.