Việc nhà đầu tư tìm hiểu về Movenpick Resort Waverly Phú Quốc ngoài vị trí, chủ đầu tư, đơn vị vận hành, chính sách thì giá bán là một trong những nhân tố không thể bỏ qua. Với mật độ xây dựng thấp chỉ có 79 căn nên cũng chỉ có 79 cơ hội trao tặng cho mọi khách hàng muốn đồng hành cùng MIK Group.
Movenpick Phú Quốc tọa lạc tại bãi biển Ông Lang một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới và cũng là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất trên đảo, với làn nước màu xanh lam ngọc tuyệt đẹp. Movenpick Resort Waverly là khu resort 5 sao đầu tiên được phát triển tại bãi Ông Lang. Lâu nay, khu vực này chỉ phát triển loại hình homestay, biệt thự Bungalow đơn lẻ chưa có dịch vụ tiện ích cao cấp.
Sự xuất hiện của dự án Movenpick Waverly có sức ảnh hưởng lớn đến tình hình phát triển chung của toàn khu vực xã Cửa Dương. Dự án chỉ cách thị trấn Dương Đông sầm uất 6km, cách Casino và khu Vinpearl Land chưa đến 20 phút chạy xe. Sở hữu lợi thế về vị trí nhưng mức giá bán biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc lại rất cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc tại đảo Ngọc.
Dự án Movenpick Phú Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với mức giá bán hấp dẫn đồng thời có sự đa dạng về loại hình, thiết kế mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Mức giá bán biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc còn phụ thuộc vào thiết kế, loại hình và vị trí.
Loại hình Thiết kế Số lượng Giá bán (dự kiến)/VNĐ
Emerald Villa (Type A) 1 tầng – 3 phòng ngủ 3 từ 18 – 30 tỷ
Emerald Villa (Type B) 1 tầng – 3 phòng ngủ 9 từ 20 – 33 tỷ
Garnet Villa (Type C) 2 tầng – 3 phòng ngủ 10 từ 22 – 35 tỷ
Topaz Villa (Type D1) 2 tầng – 3 phòng ngủ 30 từ 20 – 25 tỷ
Opal Villa (Type D2) 1 tầng – 2 phòng ngủ 26 từ 16 tỷ
Emerald Villa (Type P) 1 tầng – 4 phòng ngủ 1 39 tỷ
Hiện tại chủ đầu tư MIK Group đang mở bán dự án, số lượng hiện nay không còn nhiều. Sức hút của Movenpick Phú Quốc được đẩy lên cao nhất là khi dự án đang đến gần ngày bàn giao vào quý III/2019. 100% căn biệt thự tại dự án đều có tầm nhìn view biển và view hồ thoáng đãng, rộng lớn. Mật độ xây dựng thấp nhiều không gian xanh cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt với các dự án khác.
Xem thêm: condotel tại hòn tre
Có thể thấy giá bán biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc hiện tại đang rất cạnh tranh. Nhưng nếu nhà đầu tư sử dụng chương trình ưu đãi tài chính của chủ đầu tư thì mức vốn đầu tư vào biệt thự Movenpick Phú Quốc chỉ từ 4,4 tỷ VNĐ:
Nhà đầu tư có thể tham gia vào chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả lãi suất của khoản vay không quá 60% giá trị khoản vay trong 12 tháng.
Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85%/năm nhưng không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 3 năm. Trong 3 năm này nếu khách hàng nhận trước lợi nhuận sẽ nhận mức chiết khấu 20%GTBT trừ trực tiếp vào giá bán.
Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK Group tại Việt Nam.
Bên cạnh đó khi mua biệt thự Movenpick Phú Quốc trong thời điểm này nhà đầu tư còn được tặng chuyến du lịch Thụy Sỹ 8 ngày 8 đêm trị giá 150 triệu cùng nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn khác. Hiện tại mức giá bán biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đang rất tốt, đây là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư sở hữu căn biệt thự đẳng cấp bên bờ biển Ông Lang tuyệt đẹp.
Tìm hiểu thêm: shophouse phú quốc