[TOP] 8 Chỉ Tiêu Cần Lưu Ý Khi Muốn Lắp Cửa Cuốn Á Châu

Cửa cuốn Đài Loan giá rẻ được nhiều người dùng quan tâm do giá thấp nhưng lại mang nhiều điểm cộng lớn như tiện lợi, tiết kiệm diện tích, hợp với căn nhà đương đại. Tuy vậy muốn tiêu dùng cửa cuốn an toàn, lâu bền, nhất định phải ghi nhớ 8 điều dưới đây.
1. An toàn khi đóng, mở

Nguyên tắc cơ bản nhất khi dùng cửa cuốn Á Châu Door an toàn là luôn chú ý tới an toàn khi đóng - mở. Đơn giản nhất là khi cửa đang đóng xuống ko cố chui qua để dẫn tới tình huống ko hay, lúc cửa đang mở ko tiêu dùng vật cứng hay lực tác động để cửa mở nhanh hơn dễ tới xô nan, hỏng cửa.

Với những gia đình có trẻ nhỏ, bí quyết dùng cửa cuốn Á Châu an toàn là phải lắp đặt nút bấm cửa ở vị trí có độ cao tương đối, tránh xa tầm với của trẻ em và lắp đặt ở vị trí khô ráo, tránh nước
2. Chọn dòng cửa cuốn Á Châu mang cảm biến đảo chiều

Điều nguy hiểm nhất lúc dùng cửa cuốn Á Châu là lúc đang đóng có vật cản hoặc tệ hơn là người đi qua mà ko để ý. Trên thực tế, đã có kha khá vụ tai nạn thương tâm lúc có người hoặc trẻ sơ ý đi ngang qua khi cửa đang đóng.
Ngoài việc nâng cao cảnh giác, chú ý khi đi qua cửa, bạn cũng nên chọn mua cửa có khả năng đảo chiếu lúc gặp vật cản. Điều này nghĩ là nếu đang đóng cửa mà nhận biết được vật cản qua hệ thống cảm ứng, cửa sẽ tự đóng cuốn ngược trở lên, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
3. Phải sở hữu bộ lưu điện

cửa cuốn giá rẻ hoạt động tất nhiên là nhờ điện năng và từ đó nảy sinh ra vấn đề, nếu cửa đang đóng hoặc mở hoặc khi cần đóng, mở mà mất điện thì thật... Ngang trái vô cùng. Để tránh các tình huống xấu như thế xảy ra, bạn hãy đầu cơ bộ lưu điện. Với khả năng lưu giữ và phát điện năng năng trong một khoảng thời gian nhất định, cửa cuốn Á Châu của bạn vẫn có thể hoạt động ngay cả trong tình huống xấu hay khẩn cấp.
4. Tính an toàn của cửa cuốn Á Châu

Với tác dụng bảo vệ không gian cái nhà, vai trò của cửa cuốn giá rẻ là không thể phủ nhận, vì thế lúc lắp đặt cửa cuốn Đài Loan, bạn đặc biệt phải quan tâm tới chất lượng của loại cửa này. Cụ thể là chất liệu của cửa cuốn Á Châu Door, độ dày, độ bền của cửa. Cửa cuốn Á Châu nên làm bằng hợp kim cao cấp, sở hữu độ dày chắc chắn để chịu được tác động của ngoại cảnh như thời tiết, môi trường, lực phá từ trộm cắp.
5. Khoa học tiến bộ chống phá mã cửa

Thường cửa cuốn Á Châu Door luôn sở hữu mã để đóng mở, điều khiển từ xa bằng chìa khóa. Có điều trong thời buổi kỹ thuật hiện nay, đã mang phổ quát câu chuyện dở khóc dở cười tới từ việc kẻ gian biết sử dụng khoa học đã phá mã cửa cuốn Á Châu Door.

Để hạn chế nguy cơ tiềm ẩn này, bạn trang bị bộ điều khiển kỹ thuật số mang công nghệ bảo mật cao hơn chức năng chống dò, chống sao chép mã, theo đó mã số cửa sẽ liên tục nhảy mới trong mỗi lần đóng - mở, giúp bảo vệ an ninh nhà phải chăng hơn. Ngoài ra, nếu đi xa lâu ngày, bạn phải trang bị thêm khóa truyền thống để nâng cao thêm tính an toàn cho cửa cuốn giá rẻ.
6. Thiết bị báo động chống trộm cửa cuốn Á Châu Door

Một bộ thiết bị sở hữu loa báo động cũng được xem là giải pháp bạn nên tham khảo lúc dùng cửa cuốn giá rẻ. Thiết bị chống trộm cửa cuốn giá rẻ hoạt động dựa trên khoa học cảm biến điện từ. Bộ phận cảm biến một phần được gắn dưới sàn nhà cửa, một phần được gắn lên cửa cuốn Á Châu.
khi trộm đột nhập cậy cửa cuốn giá rẻ, hé kênh cửa lên khỏi mặt đất khoảng 3cm cảm biến sẽ phát hiện, kích hoạt tín hiệu đến bộ phận loa báo động để người dùng biết. Đừng lo mỗi lần mở cửa là loa sẽ kêu inh ỏi, bạn hoàn toàn có thể chọn chế độ tắt/ mở trên khóa cửa trước lúc tiêu dùng.
7. Tính thẩm mỹ

Ngoài tính an toàn, lúc này, khi các gia chủ ngày một chú trọng tới tính thẩm mỹ thì cửa cuốn giá rẻ cũng cần đảm bảo được yêu cầu này. Trên thực tế, cửa cuốn Á Châu ngày càng có phổ biến mẫu nan, từ kín tới lỗ thoáng với đủ dòng màu sắc, phù hợp với thẩm mỹ hay yêu cầu phong thủy để bạn chọn lựa.

8. Nhớ bảo hành định kỳ

Người xưa đã sở hữu câu "của bền tại người", tương tự với cửa cuốn Á Châu. Ở cửa cuốn Á Châu Door, toàn bộ các bộ phận như nan cửa, motor, hộp điều khiện, bộ lưu điện... Đều nên kiểm tra định kỳ. Đối với các ngôi nhà mang tần suất dùng vừa phải, không gian sống không quá bụi bặm, hãy tiến hành bảo hành định kỳ khoảng 1 năm/ lần.