Cách Ngâm Rượu Nấm Ngọc Cẩu Khô Bổ Thận Thơm, Ngon
Đối với những vị ngâm rượu bổ khỏe, thang ngâm nấm ngọc cẩu được khá nhiều các quý ông ưng ý.


Nguyên nhân rất dễ hiểu: thang ngâm nấm ngọc cẩu ngon ngọt, hương thơm thuốc bắc dễ chịu, dễ thưởng thức, uống vô không gây mệt người.
Rượu nấm tỏa dương ngoài giúp bổ thận tráng dương, giảm đau lưng mỏi gối, chống xuất tinh sớm còn có tác dụng bổ huyết, tăng khả năng hấp thu.
Bài ngâm ngọc cẩu có thể ngâm nấm khô hay tươi đều được
Tùy điều kiện mỗi người thôi, nói chung công dụng sử dụng như nhau.
Mà bởi ngọc cẩu khô khi ngâm rượu sẽ thơm ngon hơn, nên tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu khô nhé.
Hướng Dẫn Cách Ngâm Rượu Nấm Ngọc Cẩu Khô
Chuẩn bị:
1kg nấm khô
200 ml mật ong hoặc 300gr nho khô, hoặc 300gr táo tàu (mục đích làm cho rượu ngon ngọt dễ uống, và giúp tăng hiệu quả của ngọc cẩu)
5 lit rượu tự nấu loại ngon (dưới 40 độ, không dùng độ quá cao ảnh hưởng dược chất trong nấm)


Bắt tay vào làm thôi:
Lấy rượu tráng sạch nấm.
Cho nấm ngọc cẩuvào bình thủy tinh.
Cho mật ong/nho/táo lên phía trên nấm.
Cho 5 lit rượu đã chuẩn bị sẵn vào bình.
Đậy nắp kín cất đi, ngâm trong vòng 2 tháng là dùng được.
Yêu cầu cần đạt được khi ngâm đúng cách:


Rượu ngâm chuẩn 1 tháng sau sẽ có mùi thơm, màu sẫm, vị ngon ngọt dễ uống, uống vào khỏe người không gây đau đầu.


Cách uống:dùng trong bữa ăn
Key: cach ngam ruou nam ngoc cau kho