Vấn nạn bắt cóc người thân cầu thủ ngôi sao ở Nigeria vẫn chưa dừng lại sau vụ mẹ của một tài năng trẻ tuyển quốc gia nước này bị bắt cóc đòi tiền chuộc.

Xem thêm: tỷ lệ cá cược


  • Sốc với vụ bắn chết nhà báo điều tra tham nhũng bóng đá châu Phi
  • Cha của đội trưởng tuyển Nigeria Obi Mikel bị bắt cóc
  • Chủ tịch Liên đoàn quyền anh Iraq bị bắt cóc


AFP dẫn báo giới địa phương cho biết mẹ của cầu thủ chạy cánh tuyển Nigeria Samuel Kalu (người đang khoác áo CLB Bordeaux) đã được giải cứu thành công sau khi bị một nhóm lạ mặt bắt cóc hôm 27.2 để đòi tiền chuộc. Tạp chí thể thao Nigeria Life cho hay mẹ của Kalu là Ozuruonye Juliet Kalu trở về an toàn.

“Vụ việc xảy ra vào ngày 27 tháng 2. Cảnh sát chưa thực hiện vụ bắt giữ nào cho đến nay liên quan đến vụ việc, nhưng cuộc điều tra về vụ bắt cóc ít nhất đã đảm bảo rằng bà ấy (mẹ của Kalu) được giải cứu không bị thương và các nghi phạm hiện đang trong tầm ngắm”, nhân viên truyền thông của cảnh sát bang Abia Godfrey Ogbona nói với AFP.

TIN LIÊN QUAN

Cha của đội trưởng tuyển Nigeria Obi Mikel bị bắt cócThủ quân đội tuyển Nigeria John Obi Mikel vừa tiết lộ anh biết tin cha mình bị bắt cóc chỉ vài tiếng trước trận gặp Argentina ở lượt cuối bảng D tại World Cup 2018 hồi tuần trước.


Theo điều tra, bà Ozuruonye Juliet Kalu bị bắt cóc khi đang đi trên xe đến nhà ở Abia, nơi nạn bắt cóc là tương đối phổ biến. Kalu cho biết anh đã nhận được yêu cầu khoản tiền chuộc là 15 triệu naira (khoảng 36.600 euro). Tạp chí Nigeria Life cho biết họ đã có một cuộc phỏng vấn đầy nước mắt với cầu thủ này.


[/COLOR]