Trong thời gian tới Bạn đang muốn có chuyến công tác tại Canada ? Tuy nhiên chưa biết phải nên xin visa và chuẩn bị hồ sơ như thế nào cho hợp lý. Để công công việc xin visa công tác Canada của bạn được thuận lợi, Bonbontravel xin chia sẻ tới bạn những thủ tục, giấy tờ cần thiết khi xin visa công tác Canada

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC CANADA

Hồ sơ nhân thân:


- Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trồng);

- Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);


- Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào;


- Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo file đính kèm);


- Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo file đính kèm);


- Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo file đính kèm);


- Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo file đính kèm);


- Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo file đính kèm);


- Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;


- Bản sao công chứng Giấy khai sinh;


- Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);


- Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);


- Chứng minh nghề nghiệp:



Nếu là cán bộ, nhân viên
:



- Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương (mẫu theo file đính kèm);


- Bảng lương 3 tháng gần nhất (mẫu theo file đính kèm);


- Quyết định cử đi công tác (mẫu theo file đính kèm);


Nếu là chủ doanh nghiệp
:



- Đăng ký kinh doanh;


- Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;


- Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;


- Bàn giao công việc để đi công tác;


Chứng minh tài chính:



- Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao);


- Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;


- Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có);


- Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);


- Photo Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)


Giấy tờ chuyến công tác:



- Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;


- Xác nhận đặt phòng khách sạn;


-Thư mời của đối tác tại Canada


QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC CANADA



Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ



- Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ theo đúng danh sách ở trên.


- Ngoại trừ hộ chiếu và các giấy tờ song ngữ, các giấy tờ khác bạn đều phải dịch thuật và có dấu xác nhận công chứng dịch thuật của các công ty dịch thuật hoặc của Sở Tư Pháp.


- Khi sắp xếp hồ sơ, bạn vẫn phải để bản tiếng Việt bên trên bản dịch thuật công chứng tương ứng.


Bước 2: Nộp hồ sơ



- Lưu ý: Bạn sẽ không nộp hồ sơ ở bất kỳ cơ quan ngoại giao của Canada nào tại Việt Nam, mà nộp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC – IOM) có địa chỉ như sau:


- Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam


- Tại tp. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh


- Bạn mang bộ hồ sơ lên CVAC theo địa chỉ trên để nộp. Sau khi kiểm tra xong, bạn sẽ nhận được một bảng liệt kê các loại giấy tờ đã nộp, và được dẫn đi lấy dữ liệu sinh trắc.



Bước 3: Nhận kết quả visa và hồ sơ



-Sau khi có kết quả xét duyệt visa, CVAC sẽ liên hệ với bạn để đến nhận kết quả.


- Khi đến CVAC, hãy mang theo:


- Bảng liệt kê các loại giấy tờ nộp kèm mà IOM đã cấp cho bạn lúc bạn đến nộp hồ sơ tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada;


- Giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc những lọai giấy tờ chính thức khác có hình ảnh để nhận dạng;


- Một bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh.

Thời gian xét duyệt trung bình là 42 ngày đến 60 ngày.


Dịch vụ làm visa công tác Canada của Bonbontravel



-
Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.


- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.

- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.


- Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.


- Dịch vụ visa công tác Canada giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả


- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.


- Đặc biệt chúng tôi còn làm visa công tác Canada nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng


Hãy liên hệ với Bonbontravelđể được tư vấn và hỗ trợ làm visa công tác canada một cách nhanh chóng và thuận tiện


Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HGTECH
39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)