Đèn Led âm trần chiếu điểm 15W DFN215 Philips được ứng dụng technology chiếu sáng hiện đại, đèn led âm trần thạch cao sẽ không còn làm bạn thuyệt vọng bởi các tác dụng ưu việt như thiết kế theo phong cách vô cùng hiện đại, bản lĩnh chiếu sáng đáng tin cậy và mang lại kết quả kinh tế tài chính cao.


hiện giờ, việc tìm kiếm một sản phẩm sở hữu chất lượng chiếu sáng ấn tượng và công năng lớn nhưng lại sở hữu khả năng tiết kiệm thực sự công dụng là khá thuận lợi. trong những sản phẩm trông rất nổi bật đang nhận đc sự tin dùng của quý khđáh hàng là đèn Led âm trần chiếu điểm 15W DFN215 Philips.
ƯU điểm nổi bật sản phẩm


tác dụng tài chính bất ngờ


Đèn Led âm trần chiếu điểm 15W DFN215 PhilipsĐèn Led âm trần chiếu điểm 15W DFN215 Philips là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách hàng bởi bản lĩnh đem lại tác dụng kinh tế đến bất thần.


>> Xem thêm : đèn led Philips bán ở đâu


Đèn led âm trần được chế tạo trên dây chuyền technology hiện đại, vận động bằng điôt phát quang chính vì vậy sở hữu bản lĩnh tiết kiệm điện vượt trội so có những loại đèn truyền thống lịch sử trước đây.


Nếu sử dụng sản phẩm này, khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm đc tới 80% lượng điện năng tiêu thụ, giảm được đáng chú ý giá thành tiền điện hằng tháng.


không dừng lại ở đó, với chỉ số IP4, sản phẩm sở hữu khả năng chống lại bụi bẩn, ẩm mốc khá tốt giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng và tăng công dụng kinh tế tài chính.
Đèn Led âm trần chiếu điểm 15W DFN215 PhilipsChất lượng chiếu sáng đáng tin cậy


Đèn Led âm trần chiếu điểm 15W DFN215 Philips là sản phẩm cao cấp mà đơn vị phân phối Philips đặt ra thị trường với bản lĩnh chiếu sáng vô cùng chất lượng.


hoạt động có quang thông 1600lm và chỉ số hoàn màu >80 Ra, ánh sáng mà dòng sản phẩm mang đến vô cùng trung thực, rõ ràng nhưng lại êm dịu, mang đến cảm hứng thư giãn và thoải mái, dễ chịu cho người dùng.


Công cụ trang trí tinh xảo


Đèn Led âm trần chiếu điểm 15W DFN215 PhilipsĐèn Led âm trần chiếu điểm 15W DFN215 Philips ở bên cạnh khả năng chiếu sáng vượt trội, còn là 1 công cụ trang trí tuyệt vời nhờ kiểu dáng thiết kế nhỏ và gọn, tinh xảo, đóng góp thêm phần đem đến vẻ đẳng cấp và sang trọng cho không gian của bạn.


đặc biệt, với phong cách thiết kế là phong cách đèn chiếu điểm và có thể điều chỉnh hướng chiếu sáng tùy ý, dòng sản phẩm sở hữu bản lĩnh chiếu rọi tập trung vào sản phẩm được phơi bày để gia công nổi bật và cuốn hút sự để ý.


chỉ dẫn LẮP ĐẶT


tại phần muốn lắp ném lên trần, khoét lỗ với kích cỡ Ø135mm.


Đấu nối driver của đèn với nguồn điện.


Gắn phần tử driver vào trong thân đèn. sau đó, tại lỗ vừa khoét, lắp phần tử driver vào.


Bật nguồn điện, check ánh sáng và độ thẩm mỹ của đèn.


>> Xem thêm : đèn led nhà xưởng


phần mềm


Đèn Led âm trần chiếu điểm 15W DFN215 Philips có công dụng thực sự nhiều, đèn đang đc sử dụng rộng thoải mái vừa như công cụ chiếu sáng vừa như vật trang trí mang đến sự tinh tế, sang trọng cho không gian lắp đặt như nhà ở, trung tâm Thương Mại, cửa hàng, khách sạn, những cuộc triển lãm,... Đồng thời, có khả năng chiếu điểm, dòng sản phẩm còn đem lại sự nổi bật, lấp lánh lung linh cho các sản phẩm được phơi bày.