Hỏi : Chào thầy thuốc. Em muốn đi nâng mũi bọc sụn hàn quốc , em không biết nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn theo thời kì không, em đang siêu băn khoăn về nâng mũi bọc sụn có còn đó theo thời kì suốt đời hay chỉ chỉ mất khoảng ngắn nên vẫn còn chần chờ chưa đi nâng mũi. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Nguyễn Trà Mi – Q.2 Tp.HCM)

bác sĩ giải đáp :
Bạn Trà Mi thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc :”Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ?” về cho chuyên mục giải đáp của Viện thẩm mỹ VIP. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau :
Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Với các ai muốn đi nâng mũi đều mong muốn cánh mũi của mình không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo kết quả được trong khoảng thời gian dài. bởi thế, câu hỏi của bạn Trà Mi là nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không cũng chính là nghi vấn của đa số người mua đã gửi về chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ VIP.
Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ? Với cách nâng mũi này, những thầy thuốc sẽ lấy 1 phần nhỏ sụn ở vành tai của chính người nâng mũi, sau ấy bao bọc ở dưới da đầu mũi. Tác dụng của phương pháp này là lớp sụn mỏng sẽ đóng vai trò như một “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa giúp đầu mũi được tăng lên một chút lại giúp hạn chế được trạng thái căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Hơn nữa, vùng đầu mũi là nơi tập hợp phổ biến huyết mạch có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp diễn tồn tại và lớn mạnh thường nhật mà không bị tiêu đi trong thân thể. bởi thế, nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả vĩnh viễn và hoàn toàn ngẫu nhiên không khác gì mũi thật.

Tiến hành nâng mũi bọc sụn như thế nào

Để tiến hành nâng mũi bọc sụn, các thầy thuốc sĩ sẽ nhẹ nhõm bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu vào để nâng cao sống mũi cũng như bọc phần đầu mũi, điều chỉnh để sống mũi nhân tạo cân đối, ưa thích với dáng mũi ngày nay. Với trình độ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ vip - muidepvip.comchắc chắn sẽ đem đến cho bạn một dáng mũi thanh tú như ý, đảm bảo kết quả nâng mũi được vĩnh viễn, lâu dài.
Với dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ VIP bạn Trà Mi sẽ được nhận thẻ bảo hành 10 năm.

Bạn Trà Mi còn băn khoăn hay nghi vấn gì có thể bố trí thời gian tới Viện thẩm mỹ VIP để được bác sĩ giải đáp trực tiếp.
Chúc Trà Mi sức khỏe và trẻ đẹp !