Tìm hiểu dòng thiết bị mạng Switch Cisco C3850
Thiết bị mạng Switch Cisco C3850 dòng sản phẩm được đánh giá là thành công và được thị trường đón nhận và tin dùng không kém gì dòng thiết bị Switch Layer 2 - C2960 các loại. Dòng sản phẩm này có gì khác biệt, hãy cùng tôi đi vào tìm hiểu trong bài viết ngắn dưới đây.
Website: Ciscochinhhang.com
Giới thiệu dòng sản phẩm Switch Cisco C3850
Switch Cisco C3850 dòng thiết bị mạng CoreSwitch Layer 3 được cho là một trong những sản phẩm thành công nhất của công ty Cisco với những tính năng nổi trội chinh phục mọi khách hàng.
Thiết bị Switch Cisco C3850 là gì?
Có thể hiểu sản phẩm Switch Cisco C3850 còn gọi core switch cisco là dòng thiết bị chuyển mạch cung cấp đầy đủ tính năng giữa có dây và không dây trên 1 nền tảng duy nhất. Mạch tích hợp dữ liệu ứng dụng thống nhất ASIC, UADP cho phép chuyển tiếp và thực thi chính sách không dây, có dây, khả năng hiển thị ứng dụng, tính linh hoạt và tối ưu hóa ứng dụng. Sản phẩm Cisco Catalyst 3850 hỗ trợ các mô đun mạng có thể thay thế mô đun, quạt dự phòng và bộ cấp nguồn hỗ trợ IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus (PoE +).
* Đặc điểm:
- Module mở rộng mạng SFP uplink: cắm thêm C3850-NM-4-1G hoặc
- Có hai khe cắm nguồn và 3 khe cắm quạt làm mát
- LAN Base IOS image có khả năng nâng cấp lên dạng IP Service hoặc IP Base
- Up to 20G băng thông cho mỗi sản phẩm switch
- Là dòng thiết bị switch layer ba của thiết bị mạng cisco với khả năng: routing features: OSPF stub, EIGRP stub, RIPv1, v2, PIM stub
- Nối kết chín hệ thống và băng thông stack throughput lên 480Gbps
Xem thêm : Thiết bị mạng Switch Cisco C3850.