Phú Yên từng làm mưa gió trong cộng đồng giới trẻ yêu du lịch nhờ bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Đặc biệt là với giới trẻ Sài Gòn, nơi mà thành phố của họ, dù sôi động, hiện đại, nhưng lại thiếu những bãi biển xanh trải dài tới tận đường chân trời, những cồn cát trắng xóa, mịn như lụa và cả cái nắng bỏng rát của vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ. Đừng tìm kiếm những vùng đất xa xôi, chỉ bằng 1 tấm vé máy bay đi tuy hòa khuyến mãi từ Sài Gòn và 1h bay, bạn đã có thể đặt chân ngay tới “xứ nẫu”.

Thông tin đường bay và lịch bay Sài Gòn Tuy Hòa Vietjet, Jetstar- Tuy Hòa nằm ở đâu?
Thành phố Tuy Hòa là thành phố trung tâm của tỉnh Phú Yên, là một tỉnh Nam Trung Bộ, tiếp giáp với các tỉnh Bình Định, Khánh Hòa, Đắk Lắk, phía Đông giáp biển Đông. Phú Yên cách Hà Nội 1160km về hướng Nam, và cách T.p HCM 560 km theo hướng Bắc. Có đường bờ biển dài 189 km (Theo Wikipedia).
- Các phương tiện di chuyển từ Sài Gòn tới Tuy Hòa
+ Đi xe máy: theo quãng đường Tp.HCM - Đồng Nai - Phan Thiết - Ninh Thuận - Khánh Hòa - Phú Yên. Ưu điểm: dành cho những ai mê khám phá, trải nghiệm. Nhược điểm: tốn thời gian, không phải ai cũng có điều kiện tham gia.
Vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa 2018: giá vé lịch bay (Update JustFly)Máy bay là phương tiện thông dụng nhất để tới đây.
+ Đi ô tô: Quãng đường cũng tương tự như đi xe máy. Thời gian 10h30p. Giá vé khoảng 200,000đ/người.
+ Đi tàu: Đi từ ga Sài Gòn tới ga Phú Yên. Giá vé khoảng 144.000đ - 1.016.000đ/người. Thời gian khoảng 10h.
Nhìn chung, 3 cách trên đều rất tốn thời gian và sức lực. Để tiết kiệm thời gian cũng như có thêm nhiều thời gian thăm thú Phú Yên, JustFly khuyên bạn nên đi máy bay.
+ Đi máy bay: Thời gian bay: 1h. Mỗi ngày đều có chuyến bay đều đặn, giá tiền chỉ từ 90.000đ/chiều (chưa gồm thuế phí).
- Có bao nhiêu hãng hàng không khai thác đường bay Sài Gòn Tuy Hòa? book vé máy bay đi tuy hòa giá rẻ
2 hãng, đó là Vietjet Air và Jestar.
- Thời gian bay từ Tp.HCM đến Tuy Hòa
Chỉ mất 1h đồng hồ.
- Giá vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa
Rẻ nhất chỉ từ 90.000đ - 99.000đ/chiều (khoảng 342.000đ/người, đã bao gồm thuế phí, lệ phí). Bạn có thể tham khảo thêm về vé máy bay Sài Gòn đi Quy Nhơn với mức giá tương tự chặng bay tới Tuy Hòa, chỉ từ 199k/chiều. Trong trường hợp lịch bay tới Tuy Hòa không phù hợp, bạn vẫn có thể tha hồ vùng vẫy trong những bãi biển đẹp Kỳ Co, Eo Gió thuộc Quy Nhơn, Bình Định.
- 2 hãng hàng không giá rẻ Vietjet và Jestsar đã mang tới nhiều lựa chọn đa dạng cho khách hàng đặt vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa.
- Trung bình mỗi ngày có 1 - 2 chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đi sân bay Tuy Hòa.Tham khảo vé tàu đi tuy hòa.
- Thời gian bay trung bình: 1h
- Vietjet Air: Trung bình 1 chuyến/ ngày, khởi hành lúc 7h55.
- Jestar: Tần suất không cố định, không phải ngày nào cũng có chuyến bay Sài Gòn Tuy Hòa, trong khi ngược lại, chiều vé máy bay Tuy Hòa Sài Gòn tần suất ổn định 1 chuyến/ngày.
Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Vietjet Air với tần suất ổn định. Nếu vẫn muốn bay Jestar, bạn hãy truy cập vemaybaygiarenhat.vn để xem lịch bay Sài Gòn Tuy Hòa từng ngày cụ thể và giá vé máy bay rẻ nhất.