Trại hè miễn phí: https://intertu.edu.vn/up-summer-camp

Up! Summer Camp ra đời hứa hẹn mmang đến 1 mùa hè trải nghiệm vô cùng thú vị cho trẻ. Dù không phải là trại hè miễn phí, nhưng với mức phí tham sự chỉ từ 10.700.000 Up! đem đến 3 tuần trải nghiệm hoàn hảo với các hoạt động bổ ích như:
Hoà mình vào một môi trường “học mà chơi, chơi mà học”: toán ứng dụng, khoa học thực nghiệm, tiếng anh thực nghiệm, sinh học quanh ta.
Trang bị các nhóm kỹ năng căn bản cần thiết: Kỹ năng sơ cứu, thoát hiểm hoả hoạn, kỹ năng tự vệ căn bản, kỹ năng phòng chống lạm dụng.
Phát triển tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động nghệ thuật: âm nhạc, hội hoạ, làm gốm, làm bánh.
Khám phá những điều thú vị về cuộc sống xung quanh: thu hoạch nông sản; trồng lúa, bắt cá; trò chơi team building; khám phá không quân VN.

Cắm trại mùa hè

Ngoài các hoạt động nêu trên thì cắm trại mùa hè đương nhiên là điều không thể thiếu ở Up!. Up! Summer Camp sẽ là mái nhà thứ 2 của trẻ, các bé sẽ cùng nhau vui chơi, cùng nhau học tập, cùng nhau phát triển và luôn sát cánh bên nhau cả những lúc ăn cũng như lúc ngủ giúp bé có tinh thần đồng đội, bảo vệ, sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau như anh em trong nhà.

Trại hè cho thiếu nhi

Tự hào là trại hè cho thiếu nhi tập trung vào sự phát triển toàn diện ở trẻ, giúp trẻ phát triển tư duy não bộ (não trái và não phải), cung cấp những kiến thức kỹ năng cần thiết để trẻ có thể lớn lên từng ngày thông qua các chuyến đi.
Up! Summer Camp đang bùng cháy những ngọn lửa đầu tiên rồi, các bé hãy đến với Up! Để cùng bùng cháy hết mình nhé!

Hotline: 028.22.42.62.82 - 028.66.53.83.99