Bếp từ Đức nhập cảng hiện giờ được chia ra làm nhì loại chủ yếu: Dòng nhập cảng nguyên chiếc từ Đức và dòng nhập khẩu linh kiện Đức và lắp ráp tại các nước không giống nhau. Giá của nhì dòng item này cũng có sự khác biệt, do đó bạn cần cân nhắc trước khi mua bếp.
+ Dòng bếp từ nhập cảng nguyên chiếc từ Đức có mức giá động dao từ 20 - 30 triệu.

Trong phân khúc giá này quý khách hàng có thể tuyển lựa cho mình những mẫu bếp từ đôi, bếp từ 3 vùng nấu nhập khẩu nguyên chiếc của Đức nổi trội cùng các hãng. Bếp từ Munchen cao cấp, bếp từ Chefs chính hãng ... Cùng các model như: Bếp từ Munchen GM 8999 có mức giá 20 triệu đồng, bếp từ Chefs EH-DIH 555 bếp 3 từ có giá 22 triệu ... Tất cả các dòng vật phẩm trong phân khúc giá này đều được dùng linh kiện cao cấp như: Mặt kính vát cạnh Schott Ceran, hệ thống mâm từ EGO cùng hệ thống bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt siêu nhạy... Liên hiệp cùng vừa đủ các tính năng nấu ăn thông minh nhưng mà ở các dòng bếp khác không có như: tác dụng Invecter, tác dụng hầm nấu ở 3 mức công suất nhỏ tuổi, chức năng tạm dừng ...+ Dòng bếp từ nhập cảng linh kiện từ Đức và nhà máy lắp giáp tại các nước Châu Âu có mức giá chao đảo từ 15 - 20 triệu.

Trong phân khúc này quý khách có thể thả cửa chọn lựa những mẫu bếp từ 2 hay nhiều vùng nấu với kiến tạo sang trọng. Đây đều là những dòng bếp từ cao cấp dùng toàn bộ linh kiện của Đức và nhà máy lắp giáp đặt tại các nước khác biệt như: Ý, Tây Ban Nha ... Nổi trội cùng các hãng như: Bếp từ Giovani Ý, bếp từ Munchen, bếp từ Cata ... Một số model hiện đang được nhiều khách hàng chọn lựa như: Bếp từ Giovani G 270SD có giá 20 triệu bếp được nhập cảng từ Ý về Việt Nam có thời kì bảo hành lên đến 10 năm, bếp từ Munchen M216 max có giá thành 16 triệu với thời gian bảo hành 2 năm ngoài 2 năm bên doanh nghiệp còn cung cấp thay thế linh kiện là 50% thành thử mà rất nhiều khách hàng tin cậy khi chọn lọc bếp từ Munchen cho gia đình mình.

+ Dòng bếp từ nhập cảng linh kiện từ Đức và nhà máy lắp giáp đặt tại Châu Á có mức giá nghiêng ngả từ 10 - 15 triệu.

Đây đều là những dòng bếp từ dùng linh kiện của Đức mà nhà máy lắp giáp đặt tại các nước Châu Á như: Malaysia, Thái Lan để giảm phung phí giá thành xuống mức thấp mà chất lượng vẫn bảo đảm cho người dùng. Một trong những hãng quý khách có thể tham khảo như: Bếp từ Pramie, bếp từ Lorca, bếp từ Arber ... Cùng một số model hiện đang bán chạy nhất hiện nay: Bếp từ Lorca LCI 826 có mức giá 12 triệu có thêm tính năng staywarm giúp hâm nóng thức ăn ở nhiệt độ 70 độ C, 80 độ C, 90 độ C. Tính năng Stop and Go: nhất thời dừng (Pause) và hoạt động tiếp. Chức năng này rất có lợi khi bạn bận việc gì đó trong quá trình nấu bếp. Lúc này, bạn chỉ cần chọn phím trợ thời dừng Pause, khi nhàn rỗi bạn nhấn tiếp nút Pause để tiếp tục chương trình nấu của mình vật phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm trên toàn quốc. Bếp từ Pramie PRTH-2209 có giá 11,8 triệu hàng nhập khẩu từ Thái Lan được bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà ...Lưu ý: Đây là mức giá được cập nhật và mới nhất bây chừ. Mức giá có thể đổi mới theo sự cô động của thị trường do đó để có thể kiểm tra mức giá một cách chuẩn nhất bạn hãy gọi laptop theo số hotline trên website bepphuongdong.com.

kì vọng qua bài viết này quý khách hàng có thể chọn ra được mẫu bếp từ du nhập Đức tán thành cho gia đình mình. Bếp Phương Đông chúng tôi với phương châm “ chấp nhận cho mọi khách hàng” sẽ nỗ lực và phấn đấu vô cùng để có thể đưa đến không gian bếp của mỗi gia đình những chiếc bếp từ Đức đồng tình nhất.