Làm visa du lịch Nhật Bản sẽ không còn khó khăn nếu như bạn có sự hỗ trợ từ Công ty Du lịch BonbonTravel. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé.
Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học tiên tiến. Ngày nay, số lượng người Việt Nam có nhu cầu sang Nhật Bản làm việc, du học... nhất là du lịch ngày càng tăng. Do đó nhu cầu làm visa du lịch Nhật Bản cũng tăng theo. BonbonTravel cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản uy tín và chất lượng.
Dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản
BonbonTravel là Công ty du lịch với hơn 15 năm trong ngành làm Visa du lịch đi các nước trên toàn Thế Giới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với chất lượng dịch vụ tốt. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm visa du lịch đi Nhật Bản với thủ tục chính xác, nhanh chóng và thành công.
Hiện nay, BonbonTravel không chỉ hỗ trợ khách hàng qua Hotline: Mrs. Hương 0989.496.239, mà còn hỗ trợ trực tuyến trên website BonbonTravel.com.vn.


Đối với khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, chúng tôi hỗ trợ nhận giấy tờ và trả visa ngay tại nhà cho quý khách hàng. Còn đối với khách hàng ở xa, ở tỉnh... chúng tôi hỗ trợ nhận và trả visa qua đường bưu điện.
Thủ tục xin Visa du lịch Nhật Bản
Thủ tục xin Visa du lịch Nhật Bản cho cá nhân
Để được cấp visa sang Nhật Bản du lịch, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
01 hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng ( có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu ).
01 ảnh khổ 4,5x4,5 nền trắng.
01 sổ hộ khẩu (bản copy) - Nếu đi cả gia đình.
01 giấy đăng ký kết hôn (bản copy) - Nếu vợ chồng đi cùng nhau.
01 Form khai đã ký tên và để trống nội dung ( Liên hệ để nhận Forrm).
Thủ tục xin Visa du lịch Nhật Bản cho chủ doanh nghiệp
Khách hàng cần chuẩn bị 01 giấy phép đăng ký kinh doanh ( Bản poto Công chứng).
Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất và Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (Bản sao công chứng).
Thủ tục xin Visa du lịch Nhật Bản cho khách hàng làm việc hợp đồng
Hợp đồng lao động ( Bản copy đóng dấu treo của công ty) hoặc Giấy bổ nhiệm chức vụ ( Bản photo Công chứng) hoặc đơn xin nghỉ phép.
Quyết định bổ nhiệm chức vụ (từ Trưởng phòng trở lên).
Bảng lương 6 tháng gần nhất hoặc Bản xác nhận thu nhập.
Sổ bảo hiểm nếu có (bản sao công chứng).
Đối với khách hàng được công ty chi trả mọi chi phí khách hàng cần chuẩn bị:
01 Đơn xin nghỉ phép để đi tham quan, học tập tại Nhật Bản do công ty xác nhận.
01 Quyết định cử đi tham quan, học tập tại Nhật Bản do công ty cấp, trong đó có cam kết chi trả mọi chi phí.
01 Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty.
01 Giấy xác nhận nộp thuế của doanh nghiệp.
Xác nhận số dư tài khoản công ty đủ chi phí chi trả cho số lượng khách.
Hợp đồng lao động hoặc quyết định bỏ nhiệm của mỗi thành viên.
Đối với khách đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí, ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 .... ) ( Bản poto Công chứng ).
Chứng minh về tài chính
Xác nhận số dư Sổ tiết kiệm thấp nhất từ 5000 USD tương đương 120 triệu trở lên hoặc Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
Thời gian và chi phí làm Visa du lịch Nhật Bản
Thời gian làm từ 10 – 15 ngày làm việc.


Với chi phí là: 165 USD/quyển.


Liên hệ Mr Hùng 083 926 2650 hoặc Phòng visa BonbonTravel 043 926 3841 để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.
Một số lưu ý khi xin visa đi du lịch Nhật Bản
- Thường thì không phải ai cũng cần phỏng vấn tại đại sứ quán Nhật. Nhưng nếu bạn chưa từng đi du lịch tại đâu trước khi đi Nhật, thì đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn có mặt cho 1 cuộc phỏng vấn ngắn, cuộc phỏng vấn này có thể được thực hiện bằng tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật.


- Khi đi phỏng vấn tại Đại sứ quán Nhật Bản, bạn nên ăn mặc lịch sự, kín đáo và nghiêm túc.


- Bạn sẽ được hỏi nhiều câu về mục đích, lý do khi chọn du lịch Nhật Bản cũng như học vấn và kinh nghiệm du lịch. Hãy trả lời ngắn gọn, nói rõ và từ tốn vì đấy là cách ứng xử lịch sự được coi trọng.


Nếu bạn có những lợi thế sau, cơ hội được cấp visa đi du lịch Nhật Bản của bạn càng tăng cao:
Bạn đã từng được cấp visa đi các nước tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc... hoặc ít nhất là các nước giàu có tại khối Asian.
Bạn có công việc tốt, mức lương từ 1.000 USD trở lên, và thời gian làm việc lâu năm.
Bạn có người thân, người quen đang làm việc trong các lĩnh vực lao động trí óc và có thu nhập cao tại Nhật Bản.




CÔNG TY DU LỊCH BONBONTRAVEL


CHUYÊN TRANG BÁN TOUR DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM


TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:


39 An Trạch 1 - Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội


Hotline: 0989.496.239 – Mrs. Hương



http://bonbontravel.com.vn
http://visavietnamsupport.com
http://visatoanquoc365.com




CÁC TIN KHÁC
DU LỊCH NHẬT BẢN VÀ NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT VISA ĐỊNH CƯ TẠI NHẬT BẢN KINH NGHIỆM DU LỊCH NHẬT BẢN GIA HẠN VISA NHẬT BẢN VISA KẾT HÔN TẠI NHẬT BẢN