Trong các siêu thị, kệ bày hàng siêu thị là vật dụng không thể thiếu, nó dùng để trưng bày hàng hóa rất tiện lợi và thẩm mỹ. Kệ có rất nhiều loại với kích thước, chất liệu khác nhau, nhưng hiện tại phổ biến trên thị trường là loại làm bằng sắt và được sơn tĩnh điện. Bài viết này Vinatech xin giới thiệu với các bạn quy trình sản xuất kệ siêu thị.

Quá trình tạo ra một mẫu kệ siêu thị tương đối nhiều công đoạn dưới đây chúng tôi chỉ đưa ra một số công đoạn cơ bản cho bạn hình dung được.


Kệ siêu thị được cấu tạo từ các thành phần như: chân trụ, các tay đỡ, lưới phía sau, các mâm tầng….


Việc sản xuất ra một sản phẩm kệ siêu thị phải sản xuất từng chi tiết và lắp ráp vào với nhau.


Đầu tiên phải chọn các loại phôi sắt thép, với các mâm tầng sẽ được cắt ra từ các lá sắt thép theo các kich thước định trước, sau đó cắt gọt và uốn thành hình các mâm tầng, hàn xì các phần của mâm vào với nhau.


Sau khi xong sẽ mang đi sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền tốt nhất.

Quá trình sản xuất ra các loại chân trụ và các tay cũng tương tự như vậy, công đoạn cuối cùng là phủ một lớp sơn chống han gỉ. Sau đó tùy theo nhu cầu của khách hàng mà kệ sẽ được vận chuyển đến và lắp ráp hoàn chỉnh thành một bộ kệ để hàng.


Thực tế còn nhiều công đoạn nhỏ mà chúng ta không thể tìm hiểu hết được nhưng về cơ bản là như vậy. Hiện tại Vinatech chúng tôi đang tiến hành sản xuất ra rất nhiều loại kệ siêu thị để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Kệ của chúng tôi được sản xuất với máy móc hiện đại, trải qua các quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt vì vậy đảm bảo được chất lượng tốt nhất.


Xem thêm: 1000 mẫu kệ siêu thị chất lượng giá rẻ