TTO- ko đưa ra số tiền cụ thể cho việc tài trợ mang CLB hoàng anh Gia Lai và Học viện bóng đá hoàng anh Gia Lai JMG, tuy nhiên nhà tài trợ chính - Tập đoàn Trường Hải Thaco cho biết giao kèo này sẽ kéo dài trong 3 năm liên tiếp (2019- 2021).

Xem thêm: https://www.mibet88.com/blog/co-gi-k...-macao-57.html

  • vàng anh Gia Lai đại thắng trên sân Nha Trang
  • Ngoại binh vàng anh Gia Lai bỏ lỡ thời cơ ghi bàn ko tưởng
  • Thaco cùng hoàng anh Gia Lai hiệp tác tăng trưởng nông nghiệp tại LàoMàu áo chính thức của CLB hoàng anh Gia Lai ở mùa bóng 2019. Ảnh: ANH VÕ


Phát biểu trong lễ ban bố tài trợ vào trưa 11-3 tại TP.HCM, đại diện Trường Hải Thaco cho biết: "Trong thi đấu thể thao, thành tích là điều cần nhưng bắt mắt và lối chơi của VĐV là quan trọng hơn cả bởi điều đấy tạo ra sự ảnh hưởng, tác động rất to tới cổ động viên mà đặc trưng là giới thanh thiếu niên cả nước.
Chúng tôi đặt ra chỉ tiêu cho vàng anh Gia Lai ở mùa này là hạng 5, mùa sau là hạng 3 và đến V-League 2021 đoạt danh hiệu quán quân. Lúc đó Trường Hải Thaco sẽ đàm phán để gia hạn hợp đồng.

Cầu thủ vàng anh Gia Lai tặng quả bóng sở hữu chữ ký của toàn đội cho nhà tài trợ. Ảnh: ANH VÕ


Đặt ra tiêu chí đó, chúng tôi không gây áp lực sở hữu vàng anh Gia Lai mà chỉ nêu lên cột mốc để những thành viên cộng cố gắng.
với thể, cuối mùa bóng CLB không đạt mục tiêu nhưng bắt đề nghị duy trì lối chơi đẹp, mang cá tính đạo đức, tuyệt đối không với những hành vi phi thể thao, bạo lực làm tác động đến CLB lẫn nhà tài trợ…".
không giấu được nỗi buồn hiện rõ trên gương mặt, tiền vệ thủ quân Tuấn Anh lý giải về việc CLB vừa thua liền 2 trận ở V-League 2019: "Đúng vào quá trình chuẩn bị quan yếu nhất của mùa bóng mới 2019, HAGL lại lâm vào cảnh thiếu cầu thủ nguy hiểm do đa dạng bạn phải tập hợp thi đấu dài hạn cùng U-23 rồi đội tuyển VN, một số khác thì dính chấn thương nặng hoặc chuyển sang màu áo mới như Công Phượng, Xuân Trường…
ko với nhóm số đông làm chúng tôi chưa mua được sự ăn ý trong việc thực hiện giáo án tập dượt hoặc kết dính trong thi đấu. Hi vọng mọi việc sẽ khởi sắc hơn trong thời gian tới".

Tiền vệ thủ quân Tuấn Anh lý giải về việc vàng anh Gia Lai thi đấu ko thành công trong hai vòng đấu cách đây không lâu. Ảnh: ANH VÕ


Thừa nhận các trục trặc của đội bóng như Phân tích của Tuấn Anh, HLV Dương Minh Ninh bổ sung: "May mắn cho vàng anh Gia Lai khi giải tạm thời ngưng một tháng để U-23 VN làm cho nhiệm vụ thi đấu quốc tế. Đây là khoảng thời gian nhu yếu để ban huấn luyện cùng cầu thủ cố gắng cực kỳ mình để chấn chỉnh những nhược điểm đã miêu tả.
Tôi rất vui khi phổ thông cầu thủ vàng anh Gia Lai được gọi vào U-23 VN lần này, nhưng cũng khấp khởi âu lo và thầm mong rằng những em không dính chấn thương để có thể chơi thấp khi V-League trở lại vào tháng 4…".