Cho thuê thiết b quay phim giá tt nht trên th trưng
Bạn có biết video chính là xu hướng content marketing hot nhất trong năm 2019?
Đó cũng chính là lí do là hàng loạt các đơn vị và doanh thực đang lên dây cót thực hiện một chuỗi các viral video, video quảng cáo, video livestream, video tự giới thiệu, video hướng dẫn,… để làm tư liệu truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ của mình.
Phải làm gì để theo kịp trend trong năm mới, khi bạn chỉ mới là start up, đơn vị kinh doanh nhỏ không có quá nhiều chi phí?
Bạn vẫn có thể thuê các thiết b quay phim chất lượng từ Mimosa media để thực hiện những đoạn video chuẩn chuyên nghiệp mà.
Nào hãy cùng tham khảo những thông tin sau để có sự lựa chọn thiết bị đúng đắn và tiết kiệm nhất nhé!
Các loại máy quay chuyên dng tt nht hiện nay
Ai mà không muốn video của mình sử dụng các loại máy quay chuyên dụng để thực hiện được các cảnh quay cầu kì, sắc sảo?
Thế nhưng để sở hữu các thiết bị này thì không phải ai cũng có thể sắm cho mình một bộ thiết bị chuyên nghiệp, đó cũng chính là nguyên nhân mà chúng tôi khuyến khích bạn nên thuê các thiết bị.

Một số loại máy quay chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo nè: máy quay phim SONY PMW-300k1, Máy Sony EX3,…
Ưu điểm khi thuê các loại máy quay HD đó chính là, bạn có thể sử dụng máy để quay một loạt các các dự video của mình với chi phí vô cùng tiết kiệm.
Mimosa nhẩm tính thì việc làm này tiết kiệm được khối tiền so với việc đầu tư chi phí máy cố đinh. Bạn có thể sử dụng ngân sách còn lại cho các kênh để kế hoạch truyền thông phát huy hiệu quả tối đa.
Cho thuê phụ kiện quay phim
Một trong những trào lưu video nổi đình nổi đám ở thời điểm hiện tại, chắc không thể bỏ lỡ hình thức livestream.
Nếu bạn đang gặp khó khăn về thiết bị livestream chuyên nghiệp, Mimosa media rất sẵn sàng hỗ trợ bạn trong dịch vụ cho thuê thiết bị.
Đặc biệt là về bàn trộn hình, chúng tôi cung cấp hầu như tất cả dòng chuyên nghiệp nhất để việc livestream các sự kiện quy mô trở nên dễ dàng & chuyên nghiệp hơn.
Các vấn đề về giá cả và đặt thuê thiết b quay phim chuyên nghiệp giá tt quý khách có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại: Kỹ thuật: 0903.787.013 – Báo giá: 0909.060.389 hoặc email: ttmimosa@gmail.com hoặc tham khảo thêm tại website https://mimosamedia.vn