Nhu cầu làm visa thăm thân tại Đức ngày càng cao, do số lượng công dân Việt Nam sang lưu trú, học tập và làm việc tại Đức tương đối đông. Tuy nhiên, để xin được visa đi Đức lại không hề dễ dàng và đặc biệt còn nằm trong top những nước khó xin visa nhất trên thế giới. Hãy cùng Bonbontravel tìm hiểu về visa thăm thân Đức nhé

Thủ tục hồ sơ làm visa thăm thân tại Đức


A. Về nhân thân:

➡ Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa đi Đức ngắn hạn và ký tên.
➡ Bản tuyên bố theo quy định điều 55 AufenthaltG + ký tên.
➡ 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80% (1 ảnh dán vào tờ khai + 1 ảnh kẹp cùng).
➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
➡ Sổ hộ khẩu.
➡ Giấy đăng ký kết hôn.
➡ Chứng minh thư nhân dân.
➡ Giấy chứng minh mối quan hệ của người mời.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

➡ Hợp đồng lao động.
➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất, nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất(Bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
➡ Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:
➡ Giấy phép đăng ký kinh doanh.
➡ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:
➡ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
➡ Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
➡ Giấy xin phép nghỉ học.
➡ Giấy khai sinh.

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:
➡ Quyết định nghỉ hưu.
➡ Thẻ hưu trí.
➡ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất

C. Chứng minh tài chính xin visa thăm thân tại Đức:

➡ Đăng ký xe ô tô (nếu có).
➡ Sổ đỏ nhà đất.
➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.
➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng.
➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D. Xác nhận chỗ ở:

➡ Giấy mời bản gốc, hoặc giấy bảo đảm.
➡ Bản phôtô hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người đảm nhận chi phí/người mời.
➡ Bản phôtô giấy phép lưu trú, nếu người đảm nhận chi phí/người mời là người nước ngoài.
Hoặc: Xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ, đặt chỗ trong một ký túc xá sinh viên …

E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.
F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

➡ Thời hạn visa: dưới 3 tháng.

Địa chỉ nộp hồ sơ làm visa đi Đức

Đại sứ quán Đức tại Hà Nội
- Địa chỉ: 29 Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình.
Tổng lãnh sự quán Đức tại TP.HCM
- Địa chỉ: 126 Nguyễn Đình Chiểu. Phường 6, Quận 3.

GIẤY TỜ PHÍA THÂN NHÂN BÊN ĐỨC CHUẨN BỊ

➡ Thư mời gốc từ người thân bên Đức.
➡ Hóa đơn điện nước.
➡ Giấy tờ nhà, căn hộ.
➡ Thư viết tay của người mời.
➡ ID và Passport của người mời.
➡ Chứng minh thu nhập của người mời.

Dịch visa thăm thân Đức của Bonbontravel



- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.
- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.
- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.
- Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.
- Dịch vụ visa thăm thân Đức giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả
- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.
- Đặc biệt chúng tôi còn làm visa thăm thân Đức nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng

Hãy liên hệ với Bonbontravelđể được tư vấn và hỗ trợ

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HGTECH
39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)
0911760000 - Mrs. Hương