Philips là một trong những thương hiệu nổi tiếng thuộc về ngành điện tử mang tầm quốc tế. Thương hiệu được nhiều người tin dùng và sử dụng rộng rãi bởi chất lượng uy tín và giá cả hợp lý. Dòng sản phẩm bóng Master led tuýp là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng bởi những tính năng vượt trội của nó.Bóng đèn Led Philips 1m2 UO 18W 865 T8 RN là sản phẩm có tính năng thắp sáng trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, sản phẩm còn có độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng sản phẩm.

Một số tính năng vượt trội của sản phẩm Bóng Master Led tuýp 1200mm UO 18W 865 T8 RN Philips

1.Khả năng hiển thị màu sắc

Đèn Led tuýp có khả năng hiển thị màu sắc tốt, ánh sáng được phân bố rộng và đều, không gây hiện tượng chói và tổn hại đến mắt.
2.Cấu tạo an toàn tuyệt đối

Sản phẩm có cấu tạo bên ngoài bằng vỏ nhựa chắc chắn bảo vệ đèn không rơi vỡ, an toàn cho người dùng. Thiết kế đuôi đèn giống với đèn tuýp huỳnh quang người dùng có thể lắp bóng vào hệ thống đèn huỳnh quang.
3. Khả năng chiếu sáng của đèn Led tuýp

Đèn Led tuýp được vận hành ánh sáng bằng Chip Led giúp đèn sáng ngay sau khi bật, cường độ ánh sáng vận hành đều đặn. Bên cạnh đó, sản phẩm phát ra nguồn sáng lạnh, không xảy ra hiện tượng bức xạ nhiệt, không gây hại đến người dùng.
4. Khả năng tiết kiệm điện

Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện cao hơn gấp nhiều lần so với đèn huỳnh quang, giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho người dùng.
5. Tuổi thọ của đèn Led Tuýp

Sản phẩm được vận hành bằng Chip Led cao cấp, giúp sản phẩm không bị cháy nổ khi hết p tuổi thọ mà nó chỉ mờ dần. Bên cạnh đó, sản phẩm có tuổi thọ lên đến 50000 giờ thắp sáng.
Thông số kĩ thuật của Bóng Master Led tuýp


  • Công suất: 16W
  • Kích thước: T8 1200mm

Đặc điểm chung của dòng đèn led tuýp do hãng Philips sản xuất

Sản phẩm đèn Led tuýp của Philips, là sản phẩm thuộc dòng đèn led dùng để phục vụ chiếu sáng cho người dùng thay thế đèn huỳnh quang và một số loại đèn truyền thống khác. Ngoài ra, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường.
Liên hệ
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc mua các sản phẩm như đèn tuýp Led 1m2
0908 53 53 53 – Thanh Hoài