Đó có thể là các công dụng của bếp, điểm khác biệt nổi trội của dòng bếp. Chính bởi có nhiều dòng bếp không giống nhau như: Đức, Tây Ban Nha,Ý.. Tương ứng với các dòng bếp thương hiệu như: Bosch, Munchen, Lorca, Fagor, Taka ..nên việc lựa chọn cho mình một item tốt nhất càng trở lên gian truân hơn. Và việc phục vụ được các nhu cầu của khách hàng ngày càng cao Bếp Phương Đông xin được giới thiệu đến Cả nhà một số dòng bếp từ cao cấp tốt nhất bây giờ để Anh chị cùng tham khảo nhé.
vì sao bếp từ Munchen được bình chọn là cống phẩm bếp từ tốt nhất về mọi mặt ? Dưới đây sẽ là lý do:

Bếp từ Munchen nổi tiếng trên thị trường với dòng thiết bị nhà bếp cao cấp trong đó nổi trội hơn cả là dòng bếp từ có thương hiệu đến từ Đức, nước Đức chính là cái nôi về dòng bếp từ tốt nhất hiện nay nhiều người biết đến cả trên toàn nhân loại. Hãng bếp từ Munchen không xong phát hành để cho ra đời nhiều dòng cống phẩm với mẫu mã giá thành không giống nhau để quý khách hàng chọn lựa. Hiện giờ bếp từ Munche có xuất xứ chính từ 3 nước khác biệt đó là:

+ Dòng bếp từ Munchen nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức ứng với những model: Bếp từ Munchen GM 5656, bếp từ Munchen GM 8999 với những dòng du nhập từ Đức thì giá thường giao động từ 20 triệu trở lên.
+ Dòng bếp từ nhập khẩu linh kiện từ Đức và nhà máy lắp giáp đặt tại Tây Ban Nha ứng với model bếp từ Munchen GM 6232 giá là 17.600.000 VNĐ.
+ Dòng bếp từ nhập khẩu linh kiện từ Đức và nhà máy lắp giáp tại Ý với các model: Bếp từ Munchen M216 Max, bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen MT03, bếp từ Munchen M568I ... Với những dòng này thì giá trong khoảng từ 13 tới 18 triệu.


+ Bếp từ Munchen có nhiều model không giống nhau nhưng đều có đặc điểm tầm thường là có nhì vùng nấu, đều có kĩ năng nấu các món ăn nhanh hơn, kiệm ước hơn cho gia đình. Công suất của mỗi chiếc bếp từ Munchen Đức đều được giới hạn ở mức cao nhất là 2000w, có một số model bếp có tài năng tự động san nhiệt IC5 giúp cho nguồn điện của bếp được bảo đảm khi dùng song song 2 bếp cùng một lúc đó chính là model bếp từ đôi M50Max, đây là cống phẩm bếp tập trung nhiều ưu điểm vô cùng nổi trội với kiểu dáng sang trọng và cực kì văn minh, bếp dùng mặt kính schott của Đức siêu bền, hệ thống mâm từ được thi công từ các sợi dây đồng thuần chất có tuổi thọ cao và dẫn điện cực tốt. Một trong những model đang được ưa chuộng nhất đó là: Bếp từ Munchen M216 max.

Bếp từ Munchen M216 max còn tích hợp công dụng nấu siêu nhanh với một lần bấm vào nút Booster là bạn đã chọn được mức công suất cao nhất rồi, điều này ngược lại với các dòng bếp thông thường cần bấm nhiều lần để có công suất cao nhất. Các chuyên gia hàng đầu đã chứng minh, bếp từ Munchen có vận tốc nấu nướng nhanh, không phát sinh nhiệt dôi thừa ra ngoài không khí, kĩ năng kiệm ước điện năng 17% so với các hãng bếp từ thông thường khác.
Ngoài ra bếp munchen m216 max còn được xây dựng đáy bếp có quạt tản nhiệt rộng cho hiệu quả làm mát linh kiện điện tử nhanh hơn. Đối tượng khách hàng của hãng chính là người tiêu pha Châu Á, nên cống phẩm có giá thành phải chăng. Vào thị trường được gần 5 năm, hãng Munchen đã làm khách hàng ưng ý về chất lượng của item cũng như chính sách bảo hành. Tất cả cống phẩm của hãng đều được bảo hành chính hãng tại nhà 2 năm.