Gần đây việc sử dụng thiết kế ứng dụng di động trong các trường học và trung tâm dạy học trở nên phổ biến. Có chăng đây là một phong trào? Từ trường mầm non cho tới các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm dạy nghệ thuật, trung tâm giáo dục đặc biệt đều có tìm hiểu và sử dụng Ứng dụng sổ liên lạc điện tử. Điều gì đã khiến những ứng dụng này được lòng những nhà quản lý?
Lý do nào dẫn dến việc tìm hiểu và sử dụng sổ liên lạc điện tử?

Ngày nay, việc gửi con đi học càng ngày càng nhiều. Không còn khái niệm chờ con lớn 2 - 3 tuổi mới đưa con đi học. Các bố mẹ đã bắt đầu gửi con sớm hơn để có thêm thời gian lo cho công việc.
Chính vì con còn bé, nhu cầu theo dõi và nắm bắt tình hình con càng nhiều.

Kết hợp với sự phát triển của smartphone và sự phủ sóng của mạng internet. Nhu cầu sử dụng thiết kế ứng dụng di động để kết nối và tương tác 2 chiều xuất hiện.
Dựa trên thực tế hoạt động của trường học và các nhu cầu giữa nhà trường và phụ huynh. Ứng dụng giáo dục vSchools được phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng.
Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ điện tử vSchools làm gì để đáp ứng nhu cầu?

Để thỏa mãn nhu cầu nắm bắt thông tin về hoạt động của học sinh, vSchools có tính năng gửi thông báo tùy chọn người nhận. Đi kèm với thông báo là feedback về nội dung và phản hồi feedback như một cuộc chat. Người gửi cũng có thể kiểm soát số người đã xem, chưa xem nội dung mình vừa gửi. Tính năng nhận xét học sinh cũng góp phần đáp ứng nhu cầu thông tin cho phụ huynh.
Đối với nhà trường, tính năng điểm danh, quản lý danh sách lớp, đăng tải tin tức, thời khóa biểu, thực đơn, call-chat, phân quyền... Đều là các tính năng hữu ích cho kết nối và quản lý.

Tại sao nhiều trường học lựa chọn sử dụng sổ liên lạc điện tử?

Sử dụng như một ứng dụng điện thoại đã phổ biến trong thời kì công nghệ hiện đại. Nhận thông báo ngay tức thì khi sử dụng internet.
Vừa nhỏ gọn vừa tiện lợi, trong đó các tính năng lại hỗ trợ hữu ích cho công tác quản lý.
Phía phụ huynh có thể cập nhật tin tức và phản hồi lại. Tương tác 2 chiều được đẩy cao hơn.

Việc cài đặt ứng dụng nhanh chóng và miễn phí. Cách sử dụng dễ dàng cũng giúp công việc được đảm bảo tốt hơn.
Chi phí sử dụng cho các trường là không lớn. Nhà trường có thể chọn phương án phát triển ứng dụng riêng mang tên và logo của nhà trường nếu có nhu cầu.
thiết kế ứng dụng di động giúp nhà trường hoạt động chuyên nghiệp và hiện đại hơn.
Sử dụng thiết kế ứng dụng di động là xu hướng, là phát triển theo hướng khoa học hơn. Không phải là theo phong trào.
Gọi 0975.494.736 nếu bạn cần tìm hiểu về phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ vSchools.
Được phục vụ bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.
vSchools - Kết nối để yêu thương!
Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Appvenue