Qua trao đổi với chúng tôi, chủ đầu cơ ông Huy có mong muốn xây dựng một ngôi nhà đẹp 2 tầng chữ L mang vẻ sang trọng, ngôi thứ và đặc biết là phải tạo được sự thoải mái nhẹ nhàng với không gian phủ rộng. Nắm bắt được yêu cầu đó, cùng việc vận dụng nhanh nhạy các quan điểm thiết kế mới và phát huy các tiềm lực vốn có, các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo lên mẫu thiết kế các mẫu nhà 2 tầng đẹp hình chữ L mã số SH NOD 0180 ngay lập tức chinh phục khách hàng. Công trình còn được bình chọn là điển hình thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng.

Dự án thiết kế ngôi nhà 2 tầng hình chữ L tại Hải Phòng

Để bạn đọc hình dung rõ ý tưởng thiết kế công trình của các kiến trúc sư Wedo, chúng tôi xin giới thiệu các tin tức tổng quan nhất về công trình:
Chủ đầu tư: Ông Tô Văn Huy
Địa chỉ: Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
Loại hình: Nhà phố hiện đại hình chữ L
Số Tầng: 2 tầng
mặt phố: Mặt tiền 8m5
diện tích: 110,5m2 (8,5mx13m)
Công năng: 1 phòng khách; 1 phòng bếp ăn; 3 phòng ngủ; 2 phòng thủ sinh; 1 phòng thờ; khu phơi giặt; thông tầng.
tổ chức thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Wedo
Năm tiến hành thực hiện: 2017

Wedo có phối cảnh hút hồn người đấu tranh từ cái nhìn đầu tiên. Tuy không quá lộng lẫy, xa hoa tuy nhiên lại có vẻ gần gũi thân quen và dịu êm nhẹ nhàng, đó là những gì chúng ta dễ dàng nhận thấy từ cấu trúc căn nhà đẹp hình chữ L của chủ đầu cơ Huy. Chính điều đó đã thuyết phục chủ đầu tư cũng như làm hài lòng các vị khách hàng dù là khó tính nhất.

Thật vậy, nhìn vào phối cảnh của mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản chữ L bạn sẽ cảm có được vẻ xinh xắn vừa mắt từ những hình khối kiến trúc. Vẫn là những hình khối vuông vắn tuy nhiên trên các mang tường đã được cách điệu chia ra làm các ô để tạo điểm nhấn. Chính hình khối và sự cách điệu đó đã tạo cho ngôi nhà sự vững chắc, khỏe khắn đầy mạnh mẽ, mang đến thành công cho công trình.

Phân tích thêm vào cơ cấu Wedo, các tấm kính cùng thời khắc đó tone màu chủ đạo đã mang tới độ sáng cũng như tạo cảm giác thoải mái, thân thuộc với thiên nhiên từ không gian bên trong tòa nhà. Điểm nhấn mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua khi nhìn vào phối cảnh đó chính là h.thống đèn bố cục. h-thốngt đèn được bố trí tại các mảng tường tạo sự nhấn nhá về mặt kiến trúc cũng như vẻ lung linh khi đêm về.

BẢN VẼ CÔNG NĂNG mẫu nhà 2 tầng đẹp HÌNH CHỮ L kiến trúc HIỆN ĐẠI

Kế cận các nội dung của bài viết, mời quý vị xem thêm bản vẽ công năng mẫu tòa nhà 2 tầng đẹp hình chữ L để nắm được cách trang hoàng các không gian của ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1 của được bố trí phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngự sinh, thông tầng và 1 phòng ngủ. khoảng không phòng khách được thiết kế vuông vắn và được đặt chính giữa của ngôi ngôi nhà. Và đây là nơi ép buộc phải đi qua nếu như muốn đi tưới các khoảng không khác, phòng khách được đặt gần h-thốngt cửa sổ tạo cảm giác gần gũi thân quen cũng như sang trọng cho gia chủ khi tiếp khách.

Tầng 2 được thiết kế nhà đẹp là khoảng không riêng tư của gia đình với 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ và khu phơi giặt cùng 1 phòng vệ sinh. phần nhiều 2 phòng ngủ đều được bố trí nội thất thiết yếu cũng có cửa sổ hướng ra bề ngoài tạo cảm giác thoải mái, gần gũi thân quen với tiên nhiên.

Nhìn vào mặt bằng mái chi tiết công phu dưới bàn tay của các cấu trúc sư bảo đảm bạn sẽ hài lòng và yên tâm về uy tín cũng như độ an toàn của ngôi tòa nhà. đồng thời những hình ảnh về cơ cấu và mặt bằng công năng của công trình, trong các bài viết sau chúng tôi sẽ tiếp nối san sẻ đến bạn đọc phương án thiết kế nội thất của ngôi các mẫu căn nhà 2 tầng đơn giản hình chữ L này của chủ đầu cơ Tô Văn Huy. Wedo cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.