nâng mũi cho nam đòi hỏi không chỉ tạo dáng mũi cao mà còn phải toát lên vẻ nam tính, đầy mạnh mẽ. Vậy điều ấy có gây tác động tới mức giá thực hiện một ca nâng mũi nam không? Cập nhật mới nhất bảng giá nâng mũi 2019, bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây để biết chính xác nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền.
những chuyên gia mỹ học đã Nhận định rằng, dáng mũi có vai trò đặc trưng quan trọng, quyết định phần lớn sự hài hòa, cân đối trên bộ mặt. Chính bởi thế, việc nâng mũi để có bộ mặt hoàn hảo không chỉ là nhu cầu khiến đẹp của phụ nữ mà ngày càng dần phát triển thành xu thế khiến cho đẹp lôi kéo số đông đấng mày râu.

Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền?
Đặc điểm mũi nam giới thường to và thô hơn so với đàn bà phổ biến, vì thế việc thao tác chỉnh sửa mũi cho nam giới cứng cáp sẽ cầu kỳ và đòi hỏi tường tận hơn để tạo hình dáng mũi cứng cáp, bền sang trọng như ý.
Tùy theo cấu trúc mũi của từng người, bác sĩ sẽ vận dụng bí quyết chỉnh sửa phù hợp với chi phí tương ứng nhằm đem đến kết quả thẩm mỹ như ý.
https://nangmuifiller.webflow.io/ hiện đang áp dụng thành công rất nhiều nhà cung cấp nâng mũi chuyển giao trực tiếp trong khoảng Hàn Quốc, dưới sự giám sát chặt chẽ của Giáo sư Kang Kyoung-Jin – người sáng lập Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).
Tại VIP hiện đang áp dụng cực kỳ nhiều tiết mục khuyến mại với những nhà sản xuất nâng mũi. Bạn có thể cửa hàng tổng đài 1900 6466 để Đánh giá thêm thông báo nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền và nhận ngay thời cơ nâng mũi với giá tiền tiết kiệm nhất.
bí quyết nâng mũi nào phù hợp với bạn?

  • Nâng mũi Hàn Quốc (10 triệu – Bảo hành 10 năm): ưng ý với những người đã có dáng mũi sang trọng sẵn và chỉ cần cải thiện chiều cao sóng mũi.
  • Nâng mũi bọc sụn (15 triệu – Bảo hành 10 năm): giả dụ bạn đã có sẵn dáng mũi nhưng chiều dài sống mũi ngắn, hoặc vùng đầu da mũi quá mỏng thì bác sĩ chỉ định nên bọc lót một lớp đệm sụn tự thân ở đầu mũi để tránh tất cả biến chứng.
  • Nâng mũi S line/L line 3D (25 triệu – Bảo hành vĩnh viễn): thích hợp với ví như quý khách mắc các thiếu sót mũi (thấp tẹt, ngắn hếch, gồ lệch). kỹ thuật hài hòa những thao tác chỉnh sửa:


tăng sống mũi hài hòa tạo hình trạng mũi chữ S mềm mại hoặc chữ L cao tây phù hợp với cấu trúc gương mặt của từng người.
Bọc đầu mũi bằng sụn tự thân giúp tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, đem đến dáng mũi sang trọng khi không.

  • Nâng mũi cấu trúc 4D (25 – 35 – 45 – 55 – 75 triệu): Bảo hành vĩnh viễn


Điểm chung của cả 3 phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D tại VIP là khả năng chỉnh sửa mũi toàn diện, giải quyết được cùng lúc đa dạng thiếu sót mũi khó.

Nâng mũi cấu trúc 4D hài hòa những kỹ thuật: nâng cao sống mũi cùng lúc Tạo hình dạng mũi S line/L line (hài hòa với tỷ lệ gương mặt từng người), Tái cấu trúc gần như vùng đầu mũi bằng 100% sụn tự thân. bên cạnh đó, mỗi phương pháp lại có sự khác biệt trong công nghệ dùng chất liệu độn để chỉnh hình phần sống mũi:

  • Nâng mũi cấu trúc 4D (35 triệu): sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp Hàn Quốc.
  • Nâng mũi cấu trúc 4D siêu thanh (45 triệu): Có khả năng chỉnh sửa cả các thiếu sót nhỏ nhất trên vùng xương sống mũi như (mũi gồ, lệch ,vẹo, to bè ngang).
  • Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm (55 triệu): nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo đặc biệt NanoForm – mô phỏng chính xác tới 90% cấu trúc sụn tự thân, có khả năng chịu bền cực rẻ, giảm thiểu biến dạng ngay cả khi va đập mạnh.
  • Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân (75 triệu): sử dụng hoàn toàn 100% sụn tự thân, tạo độ tương thích tuyệt đối với thân thể, dễ dàng gắn kết với sống mũi thật tạo thành khối kết liên hợp nhất bám chặt vào khoang mũi.thực tế, dáng mũi đẹp phải là dáng mũi có tỷ lệ kết hợp, ưng ý với các đường nét trên bộ mặt. Chính do đó, việc tham khảo tư vấn thầy thuốc là khía cạnh cực kỳ thiết yếu giúp bạn chọn lựa cho mình dáng mũi sang trọng như mong muốn.
tuy nhiên, thẩm mỹ VIP hiện đang vận dụng khoa học 3D với các phương pháp: Nâng mũi S line/ Line 3D và nâng mũi cấu trúc 4D cho phép quý khách xem trước kết quả thẩm mỹ, song song cùng bác sĩ bàn bạc dáng mũi như ý.