Hệ thống đèn phải là những yếu tố bền vững, và phải có sức kháng đèn LED ốp trần Kosoom.Ngoại trừ có mức IP66 bảo vệ bên ngoài, LuffeFe Jig vẫn có thể dùng để ướp môi trường khắc nghiệt của lớp phủ.Đèn là 3GV rated ở trên cầu sử dụng, và do đó hầu như không đủ để chịu đựng và chân giao thông gió.


Do cầu trong bộ xương thủy tinh và thiết bị nghiêng, mỗi cái móc phải một mình điều chỉnh để đảm bảo ánh sáng đồng nhất. Sử dụng đèn ốp trần Kosoom chiếu sáng và hệ thống điều khiển từ xa (DMX/RDM), và cung cấp đầy đủ hai chiều của kiểm soát và liên lạc, để thực hiện đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng gỡ lỗi.Mọi thiết bị ánh sáng cũng phải điều chỉnh để tạo ra hiệu ứng liên tục, và không nổi bật trong phần độ dốc của thủy tinh.Đây cũng là điều rất quan trọng, để ngăn không cho người đi bộ băng qua cầu.


Công ty cổ phần Future Light Việt Nam. Chuyên vấn miễn phí và bán buôn bán lẻ các loại đèn led
cho chiếu sáng giá đình, nhà hàng, khách sạn, văn phòng....Sự đa dạng và phong phú về mẩu mã của sản phẩm chỉ có tại Future Light, mang đến cho quý khánh sự hài lòng và tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất.
Future Light Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng và đèn trang trí chất lượng.
Website: http://kosoom.vn
ĐT: 0243 9740482
Showroom: Số 92 Vân Hồ 3, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: kinhdoanh@sieuthidodien.vn
Cám ơn quý khách và mong được hợp tác.