Mỹ là một quốc gia “khó tính” trong việc xét cấp visa cho người nước ngoài. Bên cạnh chính sách thị thực có phần khắt khe, Mỹ cũng thực hiện việc miễn visa cho một số quốc gia theo chương trình miễn visa (Visa Waiver Program). Hãy cùng Bonbontravel tìm hiểu về thông tin miễn visa Mỹ này nhé

Quốc gia được miễn visa Mỹ?

- Các quốc gia liệt kê sau đây sẽ được tham gia VWP: Andorra, Australia, Áo, Bỉ, Brunei, Chile, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Na Uy, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, San Marino, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Hà Lan, Vương quốc Anh.

Điều kiện được miễn visa đi Mỹ

Để được nhập cảnh vào Mỹ theo diện miễn thị thực, phải đảm bảo các điều kiện sau

1. Bạn là công dân của một trong những quốc gia được liệt kê bên trên và có hộ chiếu phù hợp với VWP. Hộ chiếu hợp lệ tức là:
- Các đương đơn đến Mỹ thông qua Chương trình miễn visa phải có hộ chiếu điện tử hợp lệ. Quy tắc này áp dụng kể cả đối với cả những người sở hữu giấy phép còn hiệu lực trên hệ thống cấp phép điện tử (ESTA).
- Hiệu lực của Hộ chiếu: Còn hiệu lực trong vòng 6 tháng trước thời gian họ định tạm trú tại Mỹ trừ khi thỏa thuận quốc gia cụ thể cho miễn. Nếu bạn đi lại mà không cần visa theo chương trình miễn visa, hộ chiếu của bạn cần có hiệu lực tối thiểu 90 ngày. Nếu hộ chiếu của bạn không có hiệu lực trong 90 ngày, bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Mỹ cho tới ngày hết hạn trên hộ chiếu.
- Nếu bạn là khách từ quốc gia VWP và hộ chiếu của bạn không đáp ứng những yêu cầu này, có thể bạn cần phải cân nhắc xin một hộ chiếu phù hợp với VWP mới từ cơ quan cấp hộ chiếu tại quốc gia cư trú của mình. Nếu không, bạn không thể đi theo VWP và bạn phải xin visa đi Mỹ theo đúng quy định.


2. Có giấy phép ESTA (ESTA là hệ thống nộp đơn trực tuyến để xin trước giấy phép sử dụng chương trình miễn thị thực)
3. Thời gian dự định lưu trú ít hơn 90 ngày.
4. Lý do bạn nhập cảnh vào Mỹ là để:
- Công tác: Đi tham dự hội nghị, hội thảo khoa học, triển lãm, giáo dục, chuyên môn hoặc thượng lượng, ký kết hợp đồng, trao đổi công việc
- Du lịch, nghĩ dưỡng, thăm bạn bè hoặc họ hàng, nghỉ ngơi, điều trị y tế, các hoạt động xã hội, tham dự sự kiện văn hóa, thể thao, tham gia cuộc thi,…
- Quá cảnh.
5. Nếu nhập cảnh vào Hoa Kỳ bằng đường không phải:
- Có vé máy bay đi Mỹ khứ hồi hoặc vé đi tiếp tới nước thứ ba. Nếu đi bằng vé điện tử, phải mang theo bản sao của hành trình để xuất trình cho thanh tra nhập cư. Những khách có vé đi tiếp kết thúc ở Mexico, Canada, Bermuda hoặc quần đảo Caribbe phải là công dân hợp pháp của các khu vực này.
- Các điều kiện về phương tiện chuyên chở khác.

Dịch vụ làm visa Mỹ uy tín, chất lượng của Bonbontravel


- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.
- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.
- Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.
- Dịch vụ visa giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả
- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.
- Đặc biệt chúng tôi còn làm visa Mỹ nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng

Với những kinh nghiệm phía trên chúc bạn làm visa du lịch Mỹ thuận lợi nhất . Nếu bạn có bất kì thắc mắc cần giải đáp về các thủ tục xin visa Mỹ, hãy liên hệ với Bonbontravel để nhận được tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HGTECH
39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)
0911760000 - Mrs. Hương
Email: visa.vn55@gmail.com
Website:http://bonbontravel.com.vn