Đồng hồ đeo tay xuất hiện trong những bộ sưu tập của Cartier được ghi lại vào năm 1888, và mẫu “Santos” ra đời năm 1911 đã gây ấn tượng mạnh mẽ trên thế giới. Mẫu đồng hồ cartier chính hãng này được thiết kế để làm quà tặng cho phi hành gia người Brazil Alberto Santos-Dumont năm 1904, đây là chiếc đồng hồ đeo tay có dây da dành cho nam giới đầu tiên của Cartier. Với mẫu khoá “deployant” nổi tiếng được cấp bằng sáng chế năm 1909, ngay sau đó các mẫu thiết kế mới với loại khóa này lần lượt ra đời. Mẫu này được hợp tác thiết kế bởi Edmond Jaeger, và ông trở thành đối tác của Cartier năm 1907.Được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng với nhãn hàng trang sức nên những sản phẩm của thương hiệu Cartier luôn có những vẻ đẹp rất riêng và đặc biệt. thương hiệu này được sáng lập bởi Jacques Cartier và vẫn tồn tại cho đến nay. Hãng Cartier cực kì chú trọng vào mẫu mã của sản phẩm đồng hồ nữ nhằm thu hút phái nữ trong suốt những năm qua.

>> Xem thêm Bộ sưu tập Đồng hồ Nga chính hãng
Ngay từ mặt đồng hồ cho bạn thấy vẻ đẹp nghệ thuật trong từng sản phẩm. Đồng hồ Cartier có các dòng sản phẩm khác nhau, trong mỗi dòng sản phẩm thì các sản phẩm có kiểu dáng tương tự nhau chỉ thay đổi nhỏ về màu sắc hoặc một vài họa tiết còn trên tổng thể thì giống nhau. Mặt đồng hồ thì có nhiều hình dạng có cả vuông tròn và hình chữ nhật. Trên mặt được thiết kế dòng chữ in thương hiệu có thể ở trên trục kim đồng hồ hoặc ở dưới trục kim đồng hồ.

Để xem trực tiếp sản phẩm tại Luxury Watch địa chỉ số 3 Điện Biên Phủ, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được xem và tư vấn sản phẩm tốt nhất hoặc liên hệ trực tiếp Hotline – Viber – Zalo – Imess: 0964 950 950