Với bất kì đồ nội thất nào trong ngôi nhà mỗi gia chủ luôn đề cao sự hoàn hảo. Không chỉ hoàn hảo về độ bền mà còn cả tính thẩm mỹ. Chính vì thế, bài viết dưới đây xin chia sẻ đến bạn các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 buồng để bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nội thất nhà mình.

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 buồng

– Bạn ở 1 mình và không gian phòng ngủ của bạn có diện tích quá nhỏ hẹp? Bạn đang muốn thiết kế cho mình một mẫu tủ quần áo phù hợp? Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Thiết kế nhỏ xinh với 2 cánh tủ, có thể bao gồm 1 buồng lớn hoặc 2 buồng lớn tùy theo không gian và nhu cầu sử dụng thực tế. Bên trong buồng lớn có thể phân chia ngăn treo đồ hoặc ngăn gấp đồ,… tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi người.

– Bạn có thể bố trí tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh ở bất kì vị trí nào trong phòng ngủ bởi thiết kế nhỏ gọn. Bạn hoàn toàn có thể lên ý tưởng bố trí tủ áo, giường ngủ sao cho hợp lý nhất.




Tuy nhiên, với code gỗ công nghiệp bên trong sẽ không đảm bảo được hết tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Vì vậy, để được sở hữu một mẫu tủ quần áo màu trắng đẹp như ý muốn của khách hàng, các đơn vị sản xuất tủ quần áo phải phủ lên các code gỗ công nghiệp một lớp acrylic, melamine, laminate hay sử dụng sơn bệt. Với tủ quần áo acrylic được khách hàng yêu thích nhất bởi bề mặt sáng bóng như gương trông rất sang trọng và hiện đại cùng khả năng chống trầy xước rất tốt.




Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 buồng laminate được nhiều khách hàng lựa chọn bởi khả năng chống trầy xước của sản phẩm cực tốt. Với tủ quần áo gỗ melamine cũng được ứng dụng trong rất nhiều không gian phòng ngủ bởi khả năng chống trầy xước tương đối ổn định cùng giá thành rẻ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp sơn bệt cao cấp không chỉ với màu trắng mà còn với nhiều màu sắc đa dạng khác.

Xem thêm: http://noithattruongvan.com/xuong-dong-ban-ghe-hoc-sinh-uy-tin-chat-luong



Công ty cổ phần XNK nội thất Trường Vân

Địa chỉ: Thôn 7 Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0975328812 - 0904783866

Email: lieunoithatcaocap247@gmail.com