Để giải đáp câu hỏi này, trước tiên bạn phải nắm rõ Autocad ra ngoài bạn sẽ làm được việc gì.
Nếu bạn học autocad để ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí, chế tác máy, oto, công nghiệp, . . .mức lương cơ bản cho Autocad 2D khai triển chi tiết kỹ thuật bây giờ nghiêng ngả từ 3 - 4.5triệu/tháng. Nếu bạn có khả năng biểu đạt thêm 3D Autocad thì có thể tối đa mức lương 6 triệu/tháng. (Tính đến cuối tháng 12/2017)


Xem thêm thông tin bài viết tại đây: Trung tâm dạy học thiết kế hcm
Nếu bạn học Autocad vận dụng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc/nội thất, mức lương căn bản cho triển khai kỹ thuật là 4 - 5triệu/tháng (tùy theo năng lực của bạn). Do đó mà một số học viên của trung tâm Arcline chưa kịp Tốt nghiệp đã đi làm và ứng tuyển công việc ngay. Với một số bạn Họa viên Autocad 2D lâu năm, mức lương có thể chao đảo đến 7triệu/tháng. Tuy nhiên, sẽ rất hối tiếc cho các bạn nếu chưa biết đến vẽ thêm về 3D Phối cảnh Nội thất, chỉ bằng việc Học thêm 2
khóa học SketchUp dựng hình phối cảnh Kiến trúc
Nhà Phố, vi la & khóa học 3D Max phối hợp Render bằng Vray & Photoshop, chỉ cần vẽ thạo thì mức lương khi ứng tuyển đã lên đến 6 - 7 triệu/tháng nếu chỉ cần biết vẽ sơ bộ. Nếu vẽ lâu năm & chuyên nghiệp, mức lương lên đến 1 - 2000 USD là chuyện thỉnh thoảng rất bình thường.
Từ đây, theo kinh nghiệm trải đời của mình, nếu bạn chưa biết hoặc muốn tìm một công việc an nhàn, ổn định với mức lương tương đối cao trong tầng lớp. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu tìm hiểu và tham gia là vào lĩnh vực Thiết kế nội thất này. bây giờ xu hướng giang sơn Việt Nam càng ngày càng phát triển, nhu cầu về thiết kế và xây dựng càng ngày càng tăng cao nên thường các bạn đã làm ngành này thường không sợ thiếu việc làm.


Một chút thông báo chia sẻ cho các bạn đang tìm hiểu về Autocad, chúc các bạn thành công.


Nguồn:https://hocthietkenoithat.org