Trong ấy vải thun trót lọt là chất liệu vải sở hữu mắt nhỏ, đan khít nhau, cái này thông dụng nhất và dễ may nhất. Có thể may được cả áo thun cổ tròn, không cổ, cổ bẻ và cổ trụ. Trong khi ấy vải cá sấu lại có mắt to hơn, đan nhau như các sợi xích. Vải cá sấu chỉ với thể may được mẫu áo thun cổ trụ mà thôi. Vải thun suôn sẻ và vải cá sấu sở hữu độ bền tương đương nhau.
>> may quần áo công nhân


Đối có vải cá mập là chiếc vả với mắt vải to nhất trong số những loại vải thun,mắt vải hình chữ nhật và nổi hẳn lên.Loại vải này dày, bền và thường có giá cao nhất trong số đông đảo những chất liệu vải. Loại vải này cũng chỉ may áo thun sở hữu cổ trụ mà thôi. Còn vải mè là chất liệu vải sở hữu mắt vải giống như hạt mè, giá khá rẻ, với tính thời trang cao,thường được tiêu dùng trong đồng phục bóng đá và áo thun sự kiện, áo thun PR. Vải này khá hot nhưng lại mang độ bền hơi cao.

Kinh nghiệm chọn lọc áo thun đồng phục đơn vị
>> cần mua giày bảo hộ
Độ co giãn của vải
Đối với áo thun với 2 loại co giãn là 2 chiều và 4 chiều. Mỗi mẫu cũng có một điểm hay riêng và tùy vào từng công việc của mỗi công ty mà sở hữu bí quyết lựa chọn đồng phục khác nhau.

Thun 4 chiều là khi ta sử dụng lực kéo vải thun ra theo bất cứ chiều nào thì thun đều co giãn được. Thành ra áo thun co giãn 4 chiều tạo sự tha hồ cho người mặc nhất là các công việc phải di chuyển nhiều thì kiểu này là phù hợp nhất. Ngoài ra vì độ co giãn rẻ nên khó gia công và mức giá sẽ cao, không những thế còn bị chảy sệ giả dụ dùng lâu ngày.

Kinh nghiệm chọn lựa áo thun đồng phục đơn vị

Thun 2 chiều là khi ta dùng lực kéo vải thun ra theo bất cứ chiều nào thì thun chỉ co giãn được chiều dọc hoặc chiều ngang. Loại này gia công dễ hơn 4 chiều phù hợp có nhiều kiểu áo và không bị chảy sệ áo. Không những thế do co giãn ít hơn nên tạo cho người tự ti giác khô khan và hot.


>> cửa hàng bảo hộ lao động hcm