Bạn muốn kinh doanh trà sữa và bạn muốn tìm nơi bán cuộn màng ép ly trà sữa nhưng chưa tìm được công ty ưng ý? Bạn muốn có những thiết kế thật độc đáo cho chiếc màng ép của mình? Bạn cần có người hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường kinh doanh đầy thú vị nhưng không kém phần thử thách này?


Công việc kinh doanh ngành đồ uống đặc biệt là café take away và trà sữa luôn cần có sự chuẩn bị chu đáo. Bên cạnh công thức đồ uống thật ngon, set up cửa hàng cực chuẩn bạn còn cần chuẩn bị những vật phẩm nhận diện thương hiệu như tạp dề, đồng phục nhân viên, ly thủy in ấn logo để phục vụ tại cửa hàng v.v… Ngay cả những chiếc ly nhựa dùng 1 lần và màng ép lên chúng bạn cũng nên để chúng thực sự đồng bộ.

Tuy nhiên, có quá nhiều thứ cần phải chuẩn bị khiến bạn không có thời gian để tập trung vào công việc chính là nghiên cứu khách hàng, mặt bằng và công thức đồ uống. Vậy tại sao bạn không để Vinam Pack giúp công việc chuẩn bị những công việc này một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Quẳng gánh nặng đi để lo việc khác! Tất cả đã có Vinam giúp bạn. Ngoài ra Vinam Pack cũng là nơi chuyên bán cuộn màng ly trà sữa vì vậy các bạn hãy nhanh tay nhấc máy và gọi cho chúng tôi nhé.