Được đánh giá là kênh đầu tư đem lại hiệu quả riêng, biệt thự Bãi Dài Nha Trang đang thực sự nhận được sự chú ý lớn cũng như được chuyên gia cũng như nhà đầu tư có kinh nghiệm đánh giá cao. Đặc biệt hơn dự án còn có được cho mình khả năng an toàn, sinh lời cao cũng như hấp dẫn hơn trên thị trường hiện nay khiến nhà đầu tư nhanh chóng muốn rút vốn xuống để mua. Và để trả lời cho câu hỏi tại sao nên đầu tư vào dự án này thì hãy cùng nhau theo dõi qua bài viết dưới đây.
Mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận mức chia sẻ lợi nhuận 85%/năm. Dự án sẽ không còn có cam kết lợi nhuận tối thiểu. Tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh khi cũng có nhiều dự án đưa ra mức cam kết cao như thế. Movenpick còn sở hữu rất nhiều lợi thế có một không hai trên thị trường hiện nay.
Movenpick Cam Ranh là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường đưa ra chính sách “Mua biệt thự TẶNG condotel – nhận lợi nhuận kép”. Theo đó khi mua biệt thự nhà đầu tư sẽ được tặng lèm một căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ chương trình cho thuê biệt thự và condotel.
Ngoài khoản lợi nhuận hấp dẫn, tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh khi nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn khác. Khi mua mua biệt thự Movenpick khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư.
Xem thêm: shophouse hạ long
Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng hàng, mức vay lên đến 70% GTBT. Trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng cho khoản vay. Để khách hàng an tâm hơn khi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh Resort & Villas, nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ chương trình timeshare cho thuê lại biệt thự tương đương 25% GTBT.
Ngoài ra đó còn là những ưu đãi đặc biệt hơn như:
Ưu đãi tặng kỳ nghỉ: mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 40 đêm nghỉ. 20 đêm tại biệt thự + 20 đêm tại condotel. Nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick do tập đoàn Movenpick quản lý. Hiện tại, Movenpick đang quản lý, điều hành gần 100 khách sạn, resort tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Với tất cả những quyền lợi và chính sách ưu đãi khi mua biệt thự biển, có thể thấy Movenpick Cam Ranh chính là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn nhất trên sàn giao dịch bất động sản tính đến thời điểm này. Tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này để chọn được những căn đẹp nhất với mức giá tốt nhất, được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi nhất.
Tìm hiểu thêm: biệt thự đà nẵng