Mầm đậu nành (mầm đậu tương) là một thực phẩm có chứa hàm lượng đáng kể phytoestrogen (estrogen thực vật) giúp cân bằng lượng estrogen cho cơ thể giúp quý cô có làn da mịn màng, vòng eo chữ S, sức khỏe, sinh lý được viên mãn. Vậy Mầm đậu nành là gì, tinh chất mầm đậu nành là gì? Có tác dụng như thế nào với sức khỏe?

  1. Mầm đậu nành là gì?


Mầm đậu nành là đậu nành đang ở giai đoạn nảy mầm.
2. Tinh chất mầm đậu nành là gì?
Tinh mầm đậu nành là dạng tinh bột được tinh chế đến từ mầm đậu nành đang ở giai đoạn nảy mầm bằng dây truyền sản ra đời đại để chiết xuất được hoạt chất isoflavones (estrogen thực vật). Tinh chất mầm đậu nành cũng chính là nguyên liệu chính dùng để đóng viên sản xuất những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tương đương những sản phẩm giúp làm cho đẹp cho phụ nữ trên thị trường hiện nay.
Mầm đậu nành có tác dụng như thế nào đến sắc đẹp của chị em?

Mầm đậu nành nảy mầm sẽ sản sinh ra 1 hoạt chất có tên gọi là Isoflavone - hợp chất này được xem là estrogen tự nhiên, giúp giữ lượng nước trong cơ thể và mỡ ở mức bền lâu như vậy giữ được dáng hình mềm mại, nữ tính. Hoạt chất này có tác dụng giúp bổ sung và cân bằng lượng estrogen cho cơ thể và bảo vệ lớp collagen của da nhờ vậy mà Isoflavone có tác dụng cải thiện đồng hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, làm đẹp da thật thiên nhiên. Đây chính là chìa khóa cho việc giữ gìn làn da tươi trẻ, duy trì nét thanh xuân và sức khỏe cho phái nữ.
hơn thế nữa, mầm đậu nành còn có thể giúp cơ thể sản sinh Genistein. Genistein được chứng minh là có thể làm cho cải thiện độ dày của biểu bì, giảm sự ra đời của đường nhăn và nếp nhăn, tương đương là một chất có khả năng thúc đẩy sự sản sinh collagen chống oxi hóa, giúp da khỏe mạnh và đàn hồi, giảm nếp nhăn, nâng da và làm sáng màu da.

Mầm đậu nành có tác dụng có lợi cho phái nữ sau sinh, phái nữ tiền mãn kinh và mãn kinh có những biểu hiện suy giảm nội tiết tố muốn cải thiện những vấn đề về da, tóc, sức khỏe, sinh lý nữ…

Mầm đậu nành có tác dụng gì đối với phụ nữ?

phụ nữ khi thao tác qua 30 tuổi hoặc sau khi sinh, lượng estrogen (nội tiết tố nữ) trong cơ thể sẽ bị suy giảm hoặc mất cân bằng do từ sau độ tuổi 30 buồng trứng - cơ sở chủ yếu tiết ra estrogen cho cơ thể bắt đầu suy giảm, hoặc chị em phụ nữ sau sinh estrogen nhường chỗ cho hormone tiết sữa cho bé bú. Thành ra sẽ ảnh hưởng lớn tới nét trẻ trung, xuân sắc, duy trì ham muốn. Tinh chất mầm đậu nành được ra đời dựa trên nguyên tắc giải quyết việc mất cân bằng estrogen này.
quý cô sau tuổi 30, đặc trưng phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh- mãn kinh có những dấu hiệu suy giảm nội tiết tố muốn cải thiện các vấn đề về da, tóc, sức khỏe, sinh lý nữ… sẽ được khắc phục nhờ tinh chất mầm đậu nành. Hơn nữa, isoflavon từ tinh mầm đậu nành còn có cơ chế tự đào thải nếu quá nhiều nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ.
cảm thấy tác dụng vô cùng lớn của tinh chất mầm đậu nành nên hiện tại trên thị trường rất nhiều sản phẩm làm cho đẹp tương tự thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần này.
Để được tư vấn về phương pháp cũng như sản phẩm sử dụng có Tốt nhất. Chị em có thể gọi điện về số Hotline 18006316 để được giải đáp miễn phí.
Nguồn: https://khoamdao.com/