GIA HẠN VISA NHẬT BẢN


Ngày đăng : 28/02/2019
Sau khi đi làm một vài năm, visa lao động ban đầu đến hạn cũng là lúc chúng ta phải chuẩn bị để xin gia hạn visa mới. Với các bạn đã tự xin visa lao động ngay từ khi mới đi làm, thì chắc thủ tục này không có gì quá phức tạp. Tuy nhiên, có không ít bạn được công ty hỗ trợ làm cho từ A-Z trong lần xin visa đầu, nên đến khi phải tự mình gia hạn thì khá bối rối. Trong bài này, BonbonTravel sẽ hướng dẫn các bạn các thủ tục giấy tờ cần thiết để xin gia hạn nhé.
1. Xin gia hạn visa khi không chuyển việc trước đó



Đây là trường hợp bạn vẫn làm cùng một công ty, cùng một nội dung công việc so với lần xin/ gia hạn visa lao động trước đó. Vì các giấy tờ liên quan đến công ty và công việc hiện tại đã được Cục xuất nhập cảnh kiểm tra và duyệt một lần, nên khi gia hạn bạn không phải nộp nhiều giấy tờ như lúc xin visa, trung bình tốn từ 1 đến 2 tuần để hoàn thành thủ tục.
Các giấy tờ cần thiết:

CÔNG TY DU LỊCH BONBONTRAVEL
CHUYÊN TRANG BÁN TOUR DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:
39 An Trạch 1 - Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội
Hotline: 0989.496.239 – Mrs. Hương


http://bonbontravel.com.vn
http://visavietnamsupport.com
http://visatoanquoc365.com