Hiểu đúng về kỹ thuật nâng mũi 2 lớp là gì ?

Chiếc mũi là điểm gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện, quyết định 50% nét đẹp khuôn mặt. Công nghệ nâng mũi S-Line và L-Line hai lớp giúp gương mặt trở nên thanh tú, thon gọn.

Một chiếc mũi thon gọn sẽ làm nổi bật lên khuôn mặt sắc nét của mỗi người. Những lưu ý dưới đây bác sĩ Trịnh Quang Đại – Giám đốc chuyên môn, Viện thẩm mỹ Latin sẽ giúp bạn hiểu đúng về kỹ thuật nâng mũi 2 lớp và có thể lựa chọn dáng mũi phù hợp.Nâng mũi 2 lớp là công nghệ mới nhất hiện nay có xuất xứ từ Hàn Quốc. Ngoài việc sử dụng những sụn nhân tạo, kỹ thuật còn được bổ sung thêm ở phần sóng mũi 1 lớp lót tăng cường BioCell. Theo đánh giá của giới chuyên môn, BioCell là chất liệu rất tốt, chống lại hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng mũi.

Trong nâng mũi, BioCell đóng vai trò là tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, làm cho chất liệu nhân tạo không tiếp xúc trực tiếp với mô dưới da vùng mũi. Từ đó khắc phục, phòng ngừa và hạn chế được những biến chứng của phương pháp nâng mũi truyền thống, đồng thời giúp định hình và tạo dáng mũi theo mong muốn mà vẫn đảm bảo được sự tự nhiên, mềm mại.

Đặc điểm của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng đó là dáng mũi thấp và tẹt. Công nghệ nâng mũi S-Line và L-Line 2 lớp sẽ mang lại sự thay đổi, giúp gương mặt trở nên thanh tú, thon gọn đồng thời giúp khắc phục những khuyết điểm, nâng tầm giá trị khuôn mặt có chiều sâu và thu hút hơn.Phương pháp chăm sóc sau khi nâng mũi 2 lớp

Sau khi đã thực hiện nâng mũi 2 lớp, bạn cũng nên thực hiện 1 số điều sau để giúp cho mũi bạn nhanh lành và giữ được lâu hơn, không để lại bất cứ biến chứng nào. Cụ thể:

– Uống thuốc và bôi thuốc theo đúng như đơn thuốc mà bác sĩ đưa cho

– Giữ cho vết thương khô, chỉ sử dụng khăn ướt để lau mặt, không dùng nước để rửa mặt

– Trong suốt khoảng 2 đến 3 ngày đầu, bạn nên gối đầu cao và nằm ngửa, chườm lạnh để giảm vết sưng sau khi mổ phẫu thuật

– Nếu như bạn có nẹp mũi thì bạn có thể lấy ra sau khoảng 3 ngày

– Sau khi phẫu thuật khoảng 5-7 ngày thì bạn nên đi tái khám lại

Có lẽ bạn đã hiểu cơ bản về nâng mũi 2 lớp rồi. Hãy nhanh tay gọi điện cho Thẩm mỹ viện Latin để được trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này ngay nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ HẾT ĐAU