Tuỳ theo trường hợp nhập học với chương trình chính quy hay trường hợp nhập học với chương trình ngắn hạn như nghiên cứu sinh về ngôn ngữ học, hoặc nghiên cứu sinh về văn hoá mà thời hạn lưu trú khác nhau, từ đó phải xin các loại visa khác nhau. Hãy đọc bài viết dưới đây của BONBON TRAVEL để tìm hiểu thêm!
Ngoài các giấy tờ được phân loại theo từng chương trình du học như bên dưới, giấy tờ chung dành cho visa du học bao gồm:- Đơn xin visa bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, hộ chiếu (còn hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).
- 01 ảnh hồ sơ chụp trên nền trắng, kích thước 3,5cm x 4,5 cm và được chụp trong vòng 03 tháng gần nhất.
- Bản gốc giấy nhập học.
- Bản sao giấy đăng ký kinh doanh của trường sắp theo học ở Hàn Quốc.
- Bản sao chứng minh thư nhân dân (mang theo bản gốc).
- Phiếu kết quả xét nghiệm bệnh lao phổi.
- Mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp visa du học.
Visa du học bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ:

Các loại giấy tờ chung:

- Giấy chứng nhận học lực cao nhất (bản gốc và bản dịch công chứng).
- Giấy chứng minh tài chính.
Visa du học bậc nghiên cứu:

Yêu cầu: tốt thiệp thạc sĩ.

Các loại giấy tờ chung.- Giấy chứng nhận học lực cao nhất (bản gốc và bản dịch công chứng).
- Giấy chứng minh tài chính.
- Giấy chứng nhận nghiên cứu (ví dụ: Giấy xác nhận nghiên cứu sinh người nước ngoài).
Visa du học theo chương trình trao đổi

Các loại giấy tờ chung:

- Bản sao biên bản hợp tác trao đổi sinh viên giữa 2 trường.- Quyết định của trường đại học ở Việt Nam cử đi du học (bản gốc tiếng Việt và bản dịch Anh/Hàn có công chứng).- Thẻ sinh viên photo 02 mặt hoặc giấy xác nhận là sinh viên của trường cử đi du học có đóng dấu (bản gốc và bản dịch Anh/Hàn có công chứng).- Bảng điểm các kỳ đã học của trường đại học đang theo học ở Việt Nam (bản gốc và bản dịch Anh/Hàn có công chứng).- Giấy chứng minh tài chính.Visa du học cao đẳng hoặc đại học

Các loại giấy tờ chung:

- Bằng tốt nghiệp và học bạ (bản gốc và bản dịch Anh/Hàn có công chứng).
- Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (nếu đã tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ).
- Kế hoạch học tập, Bản tự giới thiệu bản thân (học sinh tự viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
- Sơ yếu lý lịch (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng).
- Giấy chứng minh tài chính.
Visa du học tiếng

Các loại giấy tờ chung:

- Giấy kế hoạch học tập do trường theo học ở Hàn Quốc gửi về (bao gồm thời khoá biểu và thông tin về giảng viên…)
- Bằng tốt nghiệp và học bạ (bản gốc và bản dịch Anh/Hàn có công chứng).
- Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (nếu đã tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ).
- Kế hoạch học tập, Bản tự giới thiệu bản thân (học sinh tự viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
- Sơ yếu lý lịch (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng).
- Giấy chứng minh tài chính.
CÔNG TY DU LỊCH BONBONTRAVEL CHUYÊN TRANG BÁN TOUR DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: 39 An Trạch 1 - Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội Hotline: 0989.496.239 – Mrs. Hương

http://bonbontravel.com.vn
http://visavietnamsupport.com
http://visatoanquoc365.com




CÁC TIN KHÁC